Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà tại hcm và chưa chọn được công ty xây dựng uy tín thì trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm chuyên nghiệp chất lượng đang được rất nhiều khách hàng tin chọn.

>>Xem ngay: Cập nhật mới nhất đơn giá xây dựng 2021

Những lưu ý khi lựa chọn công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm chuyên nghiệp chất lượng

công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm

Những lưu ý khi lựa chọn công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm chuyên nghiệp chất lượng

Việc chọn được một công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm là rất khó khăn. Bởi đã có rất nhiều trường hợp khách hàng bị nhiều công ty xây dựng bớt xén vật tư, thi công chậm chạp dẫn đến chi phí công trình tăng cao nhưng chất lượng công trình thì không được đảm bảo. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bớt xén, kéo dài quá trình thi công như: công ty chưa có nhiều kinh nghiệm thi công, đạo đức nghề nghiệp chưa cao, chưa có quy trình làm việc hiệu quả,...Vậy nên, để hạn chế tình trạng này thì khi tìm công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm quý khách hàng cần phải lưu ý những điểm sau:

 • Không nên chạy theo những bảng giá rẻ khi công ty xây dựng nào đó đưa ra cho bạn. Hãy xem xét mức giá trung bình trên thị trường thời điểm đó, một bảng giá dựa trên sự tính toán thực tế của công ty và phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.
 • Nên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với phía công ty để có thể đánh giá chính xác thái độ và phong cách làm việc của họ. Một công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
 • Việc tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè và các công trình mà công ty bạn chọn đã thi công sẽ giúp bạn có những đánh giá thực tế nhất mà không cần phải qua một sự quảng cáo nào.
 • Nên thỏa thuận với công ty về tiến độ thi công, số lượng vật tư cho từng hạng mục và bắt buộc quy định rõ ràng trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn có cơ sở theo dõi chính xác tiến độ thi công và dễ dàng phát hiện nếu nhà thầu không đảm bảo đúng tiến độ hay bớt xén vật liệu.
 • Bạn cũng nên cảnh giác với các chiêu trò khuyến mãi giá sốc của bất kỳ công ty xây dựng nào để tránh gặp phải các chương trình khuyến mãi ảo không thực tế.
công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm

Những lưu ý khi lựa chọn công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm 

>>Xem thêm: Cách tính diện tích xây dựng nhà phố năm 2021

Xây Dựng An Khang - Công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm chuyên nghiệp chất lượng nhất

Công ty xây dựng An Khang là công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm, chuyên thiết kế và thi công các loại công trình nhà phố, biệt thự, shophouse, penhouse, văn phòng, nhà xưởng,...tại tphcm và các tỉnh lân cận. Là đơn vị thi công với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao, công ty tự tin đưa ra các giải pháp thiết kế thi công nhà ở hợp lý với chi phí tối ưu và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Tất cả các công trình chúng tôi thi công đều đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy trình. Khi khách hàng hợp tác với công ty sẽ nhận thấy công ty có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm

Xây Dựng An Khang - Công ty xây dựng nhà uy tín tại hcm 

Quy trình làm việc của Công Ty Xây Dựng An Khang bao gồm 5 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin (Tiếp nhận thông tin sơ bộ nhu cầu, lên lịch hẹn tư vấn khách hàng)
 • Bước 2: Tư vấn tổng quan (kiểm tra pháp lý, tư vấn công năng, ngân sách, thiết kế, phong thủy, trình bày giải pháp báo giá sơ bộ)
 • Bước 3: Trình bày phương án (trình bày mặt bằng thiết kế cơ sở, phân tích và đề xuất giải pháp, tham khảo thiết kế kiến trúc)
 • Bước 4: Chọn phương án ( khảo sát thực địa, lên thiết kế 3D ngoại thất, kiểm tra chỉnh sửa hồ sơ thiết kế và thống nhất phương án)
 • Bước 5: Triển khai bản vẽ ( triển trai các hồ sơ bản vẽ liên quan như kết cấu, điện nước, an ninh, internet)
 • Bước 6: Bàn giao hồ sơ ( quyết toán hợp đồng, bàn giao hồ sơ cho khách hàng)

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây nhà tại hcm thì nhanh tay liên hệ ngay Công Ty Xây Dựng An Khang để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

>>Có thể bạn quan tâm: 

 

 

ĐỐI TÁC

f

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

MST : 0312243752

Địa Chỉ : 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại : 0905.67.11.68

KTS : Lê Đình Hoài Nam