An Khang chia sẻ những mẫu nhà phố hiện đại tinh tế được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2021. Những mẫu nhà này được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế dựa trên nhu cầu sở thích của gia chủ. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình được mẫu nhà phố ưng ý và phù hợp nhất nhé.

Những mẫu nhà phố hiện đại độc đáo dành riêng cho năm 2021

Xu hướng thiết kế nhà phố ở các thành phố lớn hiện nay là chú trọng vào sự tối giản và sự thông minh trong ngôi nhà của mình. Chính xu hướng này đã tạo ra những kiến trúc nhà phố hiện đại với công năng sử dụng tối đa.

nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 7m

Một điểm nhấn với một thiết kế hiện đại là cách sử dụng hình khối và tạo không gian mở vào thiết kế của căn nhà. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt giữa nhà phố truyền thống và nhà phố hiện đại. Diện tích nhà phố thường nhỏ nên việc tạo không gian mở là vô cùng quan trọng, điều này giúp ngôi nhà trở nên cân bằng và hài hòa. Thiết kế này cũng tạo điểm nhấnkhi sử dụng ban công và sân thượng để trồng cây xanh.

nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng có sân thượng

Mẫu nhà phố hiện đại với thiết kế hình khối độc đáo. Ngoài hệ thống đèn các thiết bị nội thất cũng như thiết bị sinh hoạt, những gam màu đều được thiết kế để hài hòa với nhau. Sử dụng nội thất thông minh để phù hợp với phong cách hiện đại của ngôi nhà, tiết kiệm sức lao động và sử dụng chất xám một cách hợp lý.

Trên đây là những mẫu nhà phố hiện đại được chúng tôi tổng hợp để làm tư liệu tham khảo cho quý khách, hi vọng quý khách sẽ tìm được cho mình một mẫu nhà phù hợp nhất nhé.

Theo báo laodong.vn -  https://laodong.vn/bat-dong-san/xieu-long-truoc-mau-nha-pho-hien-dai-chinh-phuc-ca-nguoi-kho-tinh-726402.ldo

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN AN KHANG

Hotline:  0905671168   (KTS_ Lê Đình Hoài Nam)

Địa chỉ:  588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trang web:  https://xaydungankhang.com/

Email: ankhangxaydung@gmail.com

Fanpage:  https://www.facebook.com/congtyxaydungankhang

Build built-in: 

👉Tham khảo báo giá thi công trọn gói tại:  https://xaydungankhang.com/bao-gia-hoan-thien-xay-dung-an-khang.html

👉Tham khảo báo giá thi công thô tại:  https://xaydungankhang.com/bang-gia-xay-tho-nam-2021.html

👉Tham khảo báo giá thiết kế tại:  https://xaydungankhang.com/bao-gia-thiet-ke-xay-dung-nam-2021.html

ĐỐI TÁC

f

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

MST : 0312243752

Địa Chỉ : 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại : 0905.67.11.68

KTS : Lê Đình Hoài Nam