Nhà phố 4 tầng có ưu điểm tiết kiệm diện tích, thích hợp cho những gia đình có quỹ đất hẹp về chiều ngang. Hơn nữa, nhà phố 4 tầng còn có chi phí xây dựng vừa phải nên với những gia đình có tài chính ở mức trung bình cũng có thể dễ dàng xây dựng. Hiện nay, có rất nhiều gia đình lựa chọn nhà phố vừa làm nơi để ở vừa làm văn phòng làm việc vô cùng thuận tiện. Đáp ứng nhu cầu đó, An Khang xin chia sẻ với các bạn một mẫu nhà phố 4 tầng với chiều ngang chưa đầy 4m nhưng vừa là nơi để ở vừa là nơi làm việc vô cùng sang chảnh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Nhà phố 4 tầng vừa là nơi để ở vừa là nơi làm việc vô cùng hiện đại

Ngôi nhà này được hình thành sau một số thay đổi lớn về chức năng từ chủ đầu tư. Lúc đầu, các kiến trúc sư được giao nhiệm vụ tạo ra một ngôi nhà cho 5 thành viên trong gia đình, bao gồm một người bà, một cặp vợ chồng và hai đứa con của họ. Chúng ta ngày càng quen với các công trình nhà ở Sài Gòn, tuy nhiên công trình này có chiều dài lớn, chúng tôi muốn tận dụng đặc điểm đó để tạo ra những không gian tương tác và gắn kết các thành viên trong gia đình. Chúng tôi dành một phần lớn chiều dài cho giếng trời, là không gian chính để kết nối các không gian còn lại trong nhà, sinh hoạt, cân bằng giữa tĩnh và động, chuyển động của không khí, ánh sáng và thiên nhiên.

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

Khi xây dựng xong phần móng, chủ đầu tư chia sẻ với chúng tôi nguyện vọng chuyển đổi công năng của công trình để phục vụ mục đích kinh doanh quy mô gia đình, quy mô vừa, chuyên về Y dược và Trang thiết bị y tế. Đây là phần khó khăn nhất đối với chúng tôi trong toàn bộ dự án, vì cơ sở xây dựng được thực hiện cho một ngôi nhà gia đình. May mắn thay, mỗi văn phòng chỉ có từ 5-8 nhân viên, điều này giúp cho việc tận dụng các phòng hiện có là khả thi. Chúng tôi đã sử dụng vách kính để tận dụng tối đa không gian thiên nhiên từ giếng trời nên hầu như không gian làm việc được bao bọc bởi hai lớp thiên nhiên, cuộc sống hàng ngày của công ty cũng thú vị hơn vì nhân viên lúc nào cũng có thể nhìn thấy nhau, có thể say mê làm việc trong bầu không khí tự nhiên, trong lành của cây cối.

nhà phố 4 tầng

Nhà phố 4 tầng có khoảng giếng trời lớn giúp đối lưu không khí, là cầu nối các không gian xung quanh lại với nhau

nhà phố 4 tầng

Trong suốt quá trình thực hiện dự án này, mặc dù có những thay đổi và sửa đổi lớn, chúng tôi vẫn duy trì mục tiêu tạo ra một không gian phục vụ tốt nhất nhu cầu và mong muốn của những người sống trong đó. Cho dù đó là cuộc sống hàng ngày của một gia đình hay văn hóa làm việc của công ty, điều mà mọi người mang lại cho nhau chính là sự kết nối, tình yêu thương và sức khỏe.

nhà phố 4 tầng

Chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh về công ty sau 2 năm hoạt động, để hiểu rõ rằng những gì chúng tôi tạo ra đã đi đúng hướng và là nguồn cảm hứng cho các dự án sau này của chúng tôi.

nhà phố 4 tầng

Những hình ảnh khác của mẫu nhà phố 4 tầng này

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

Nhà phố 4 tầng với hệ lam giúp ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng và gió 

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

Nhà phố 4 tầng vừa là nơi để ở vừa làm văn phòng làm việc vô cùng tiện nghi

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

 

nhà phố 4 tầng

𝐗𝐚̂𝐲 𝐃𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐀𝐧 𝐊𝐡𝐚𝐧𝐠 là đơn vị chuyên thiết kế thi công các loại công trình dân dụng như: nhà phố, biệt thự, penhouse, shophouse, cao ốc, văn phòng,... Trải qua 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở máy móc hiện đại, An Khang tự tin cam kết mang lại cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất. 

💥💥BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

Hotline: 0905671168  (KTS_ Lê Đình Hoài Nam)

Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://xaydungankhang.com/

Email: ankhangxaydung@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxaydungankhang

Đơn giá xây dựng: 

👉Tham khảo báo giá thi công trọn gói tại: https://xaydungankhang.com/bao-gia-hoan-thien-xay-dung-an-khang.html

👉Tham khảo báo giá thi công thô tại: https://xaydungankhang.com/bang-gia-xay-tho-nam-2021.html

👉Tham khảo báo giá thiết kế tại: https://xaydungankhang.com/bao-gia-thiet-ke-xay-dung-nam-2021.htm

ĐỐI TÁC

f

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

MST : 0312243752

Địa Chỉ : 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại : 0905.67.11.68

KTS : Lê Đình Hoài Nam