Mẫu thiết kế nhà phố đẹp với thiết kế tận dụng được không gian mặt đứng đáng giá từng mét vuông. Có đầy đủ phòng và sân vườn trên tòa nhà. Là một ý tưởng hay cho những ai đang có nhu cầu xây nhà phố.

Nếu bạn đang muốn tìm mẫu thiết kế nhà phố đẹp thì hôm nay Xây Dựng An Khang tổng hợp 10 mẫu nhà phố bạn nên tham khảo. Là mẫu nhà dành cho những người đang tìm kiếm ý tưởng xây nhà phố cho riêng mình.

thiết kế nhà phốthiết kế nhà phốthiết kế nhà phố

1. Mẫu thiết kế nhà phố 1

Căn nhà phố 3 tầng này nằm trong ngách giữa hai ngôi nhà, diện tích sử dụng xấp xỉ 125m2 trên một khu đất hẹp và dài. Nhà thiết kế đã chia căn nhà thành 3 phòng chính bao gồm một phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Kết hợp với khu vườn và một văn phòng nhỏ ở phía sau ngôi nhà.

thiết kế nhà phốthiết kế nhà phốthiết kế nhà phố

2. Mẫu thiết kế nhà phố 2

Nhà phố 4 tầng, chiều ngang 4 mét, chiều dài 7 mét và có sân thượng. Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế bằng gỗ có bản lề lên xuống. Thiết kế nhà phố này được lấy cảm hứng từ cửa bản lề trong ngôi nhà Đông Nam Á.

thiết kế nhà phốthiết kế nhà phốthiết kế nhà phố

3. Mẫu thiết kế nhà phố 3

Ngôi nhà phố có chiều ngang 3,8 mét và chiều dài 40 mét, tuy là một ngôi nhà phố rất hẹp nhưng ngôi nhà này cũng có một bể bơi riêng. Bể bơi nằm ở tầng 1 của ngôi nhà. Và vì nằm trong một con ngách nhỏ hẹp nên nội và ngoại thất của ngôi nhà đều là màu trắng. Do đó ngôi nhà trông sáng và rộng hơn.

thiết kế nhà phốthiết kế nhà phốthiết kế nhà phố

4. Mẫu thiết kế nhà phố 4

 Cải tạo từ nhà phố cũ thành nhà phố hiện đại màu trắng. Khác biệt hoàn toàn với những căn nhà phố xung quanh. Khu vực tường rào và mặt tiền của ngôi nhà phố 4 tầng này được trang trí bằng các phào chỉ màu trắng. Điều đó giúp tôn thêm vẻ đẹp nổi bật cho ngôi nhà. Ngoài ra còn giúp lấy ánh sáng cho ngôi nhà nữa.

thiết kế nhà phốthiết kế nhà phốthiết kế nhà phố

5. Mẫu thiết kế nhà phố 5

Nhà phố 5 tầng, chiều ngang 5 mét, chiều dài 9 mét, diện tích sử dụng 250 mét vuông, mặt tiền của ngôi nhà phố này là kính lớn trong suốt. Điều này sẽ giúp chống nóng và thông gió cho ngôi nhà. Bên trong ngôi nhà, phía trên cầu thang có cửa sổ kính trong suốt. Điều này sẽ giúp căn phòng sáng sủa hơn.

thiết kế nhà phốthiết kế nhà phốthiết kế nhà phố

6. Mẫu thiết kế nhà phố 6

Căn nhà phố 3 tầng với diện tích sử dụng là 140 mét vuông, chiều rộng 4 mét, chiều dài 8 mét. Mặt tiền nhà phố đều là kính bởi KTS muốn làm nổi bật ngôi nhà từ ánh sáng tự nhiên.  

thiết kế nhà phốthiết kế nhà phố

7. Mẫu thiết kế nhà phố 7

Ngôi nhà này được cải tạo lại từ một ngôi nhà phố 50 năm tuổi với diện tích sử dụng khoảng 60 mét vuông vì chủ nhà muốn ngôi nhà phố mới giữ được nét cổ điển và truyền thống của Việt Nam. Từ mặt tiền của ngôi nhà đến phần mái trên sân thượng đều được trang trí bằng những ô cửa sổ truyền thống của người Việt xưa.

thiết kế nhà phốthiết kế nhà phốthiết kế nhà phố

8. Mẫu thiết kế nhà phố 8

Ngôi nhà phố 3 tầng với diện tích sử dụng là 332 mét vuông, nhìn từ bên ngoài bạn có thể thấy ngôi nhà phố này mang phong cách tân cổ điển.

thiết kế nhà phốthiết kế nhà phố

9. Mẫu thiết kế nhà phố 9

Ngôi nhà này được cải tạo từ ngôi nhà cũ 40 năm tuổi. Xung quanh nhà có những khung sắt cao. Điều đó đã trở thành một tấm chắn làm cho ngôi nhà trông râm và mát hơn mặc dù có ánh sáng mặt trời chiếu từ mọi hướng. Nhưng không làm cho ngôi nhà trở nên bí bách. Hơn nữa, dù đứng ở góc nào của ngôi nhà, bạn cũng sẽ được ngắm nhìn được mảng xanh xung quanh ngôi nhà. Ngoài ra còn có khu vườn trên sân thượng.

thiết kế nhà phốthiết kế nhà phố

10. Mẫu thiết kế nhà phố 10

Ngôi nhà phố 4 tầng với diện tích sử dụng xấp xỉ 309 mét vuông, mặt tiền của ngôi nhà là những tấm kính lớn và lưới thép trắng bao phủ từ sàn đến trần. Bên trong ngôi nhà rộng rãi, thoải mái, chan hòa ánh nắng.

thiết kế nhà phố

Những bài viết liên quan: 

👉Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

Hotline: 0905671168  (KTS_ Lê Đình Hoài Nam)

Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://xaydungankhang.com/

Email: ankhangxaydung@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxaydungankhang

Đơn giá xây dựng: 

👉Tham khảo báo giá thi công trọn gói tại: https://xaydungankhang.com/bao-gia-hoan-thien-xay-dung-an-khang.html

👉Tham khảo báo giá thi công thô tại: https://xaydungankhang.com/bang-gia-xay-tho-nam-2021.html

👉Tham khảo báo giá thiết kế tại: https://xaydungankhang.com/bao-gia-thiet-ke-xay-dung-nam-2021.html

ĐỐI TÁC

f

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

MST : 0312243752

Địa Chỉ : 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại : 0905.67.11.68

KTS : Lê Đình Hoài Nam