Những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam với thiết kế tinh tế và gẫn gũi với thiên nhiên sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp mê hoặc lòng người trong từng chi tiết.

 

Thiết kế biệt thự nhà vườn hiện đang là xu hướng thiết kế phổ biến và được các chủ đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay. Và nắm bắt được thị hiếu của khách hàng về lĩnh vực kiến trúc này, Xây Dựng An Khang xin giới thiệu với mọi người một số mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

1. Xu hướng thiết kế biệt thự nhà vườn hiện nay

Trước khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam thì chúng ta cần phải hiểu rõ về loại hình kiến trúc này.

mẫu biệt thự nhà vườn

Biệt thự nhà vườn là một loại hình kiến trúc biệt thự được thiết kế trong một khuôn viên có diện tích đất lớn và được bao bọc xung quanh bởi diện tích sân vườn và tiểu cảnh. Vì vậy, những mẫu biệt thự nhà vườn thường được xây dụng ở những vùng ngoại ô có khung cảnh thiên nhiên đẹp để có đủ diện tích bố trí nhà và sân vườn. Và thông thường các kiến trúc biệt thự nhà vườn sẽ được thiết kế theo lối mở, hài hòa với thiên nhiên để mang đến cảm giác thư thái, yên bình cho gia chủ. Một số phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn được phổ biến hiện nay như:

- Thiết kế biệt thự nhà vườn với phong cách hiện đại

mẫu biệt thự nhà vườn

Đây là một lối thiết kế không hướng quá nhiều vào yếu tố thiên nhiên mà tập trung vào việc sử dụng những vật liệu thông minh để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Điểm đặc biệt của phong cách này chính là không tốn quá nhiều diện tích cùng sự đa dạng hóa về hình thức cũng như là tối ưu hóa về mặt tiện nghi để cho căn biệt thự trở nên ấn tượng hơn.

- Thiết kế biệt thự nhà vườn mái thái

mẫu biệt thự nhà vườn

Đây là phong cách thiết kế mà các căn biệt thự sẽ được xây dựng với mái dốc rộng và độ dốc lớn cùng với các bức tường dày để đảm bảo được sự bề thế, cũng như là mang đến một không gian sống thoáng mát và hài hòa với thiên nhiên hơn.

- Thiết kế biệt thự nhà vườn với phong cách ba gian

mẫu biệt thự nhà vườn

Đây là phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn được đánh giá là đẹp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Phong cách thiết kế này khá đơn giản với sự hiện diện của ngôi nhà cùng khung cảnh vườn cây – ao cá quen thuộc, đầy mộc mạc.

2. Bộ sưu tập những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam

mẫu biệt thự nhà vườnmẫu biệt thự nhà vườnmẫu biệt thự nhà vườnmẫu biệt thự nhà vườn

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được ý tưởng tốt nhất cho căn biệt thự của gia đình mình.

Xem thêm bài viết: 

👉Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

Hotline: 0905671168  (KTS_ Lê Đình Hoài Nam)

Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://xaydungankhang.com/

Email: ankhangxaydung@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxaydungankhang

Đơn giá xây dựng: 

👉Tham khảo báo giá thi công trọn gói tại: https://xaydungankhang.com/bao-gia-hoan-thien-xay-dung-an-khang.html

👉Tham khảo báo giá thi công thô tại: https://xaydungankhang.com/bang-gia-xay-tho-nam-2021.html

👉Tham khảo báo giá thiết kế tại: https://xaydungankhang.com/bao-gia-thiet-ke-xay-dung-nam-2021.html

ĐỐI TÁC

f

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

MST : 0312243752

Địa Chỉ : 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại : 0905.67.11.68

KTS : Lê Đình Hoài Nam