nhà ống

Tọa lạc tại quận 7 (TP HCM), ngôi nhà màu trắng không quá phô trương, nhưng đủ để gây ấn tượng với bất cứ ai khi ban ngày thì như tan chảy trong nắng, ban đêm thì lung linh với ánh đèn màu.

nhà ống

White House được xây dựng trên diện tích 5 m x 18 m, là mái ấm của 4 thành viên. Đó là câu chuyện về ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ mới du học về sống cùng ba mẹ, mong muốn có một ngôi nhà mang những đặc điểm riêng thể hiện cá tính cũng như suy nghĩ mới về một không gian sống.

nhà ống

Đề bài ban đầu như một câu nói vui: “Yêu thích màu trắng và những đường cong”, nhưng đó lại là một đề bài thú vị và mang lại nhiều cảm hứng cho nhóm thiết kế.

nhà ống

Sự yêu thích ngôi nhà cùng với những buổi nói chuyện, trao đổi đến 2h sáng của nhóm thiết kế và chủ nhà đã tạo nên một căn nhà gần giống nhất với mong đợi.

nhà ống

Không gian mở kết nối với khoảng thông tầng lớn.

nhà ống

Những đường cong được sử dụng để tạo nhịp điệu cũng như tính liên tục của sàn – tường- trần tạo nên những cấu trúc đôi khi lơ lửng, đôi khi lại như lượn sóng, trùng điệp mỗi khi thay đổi góc nhìn.

nhà ống

Đường cong kết hợp chất liệu chủ đạo đá mài cùng với hiệu ứng ánh sáng từ những ô cửa sổ lớn tạo nên một không gian sống nhẹ nhàng, trong trẻo nhưng ấm cúng.

nhà ống

Không quá phô trương nhưng căn nhà để lại ấn tượng khó phai cho những ai đã đi qua khu phố.

nhà ống

Ban ngày trời như tan trong nắng, ban đêm nhà phố lung linh ánh đèn màu ấm cúng.

nhà ống

Phòng ngủ đơn giản và thoáng đãng.

nhà ống

Nhà tắm cũng sử dụng gam màu trắng tinh tế.

Theo vietnamnet.vn - https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/nha-dep/nha-ong-mau-trang-gian-di-va-tinh-te-la-thuong-giua-long-sai-gon-682221.html#inner-article

ĐỐI TÁC

f

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

MST : 0312243752

Địa Chỉ : 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại : 0905.67.11.68

KTS : Lê Đình Hoài Nam