Xây nhà phố 2 tầng hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn nhất. Có rất nhiều lí do khiến nhà phố 2 tầng có sức hút lớn đến như vậy. Bài viết của chúng tôi sẽ đưa ra những kiến thức cần thiết để bạn có thể lựa chọn được một mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp cho riêng mình.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà phố 2 tầng hiện nay

Để có được một thiết kế nhà phố đẹp đạt tiêu chuẩn thì nhất thiết căn nhà phải đảm bảo được các tiêu chuẩn sau đây:

 • Thứ nhất là yêu cầu về lô đất xây dựng thì diện tích của lô đất khi có nhà ở liên kế thì diện tích không được nhỏ hơn 4,5m và diện tích không nhỏ hơn 45m2. Mật độ xây dựng được lấy theo quy định về quy hoạch xây dựng.
 • Thứ 2 là yêu cầu về khoảng lùi thì phải tuân theo chỉ giới xây dựng và chỉ giới đường đỏ. Khoảng lùi tối thiểu phụ thuộc vào chiều cao của công trình và chiều rộng của lộ giới. Mặt tiền nhà ở liên kế mặt phố phải có diện tích sân vườn và khoảng lùi tối thiểu là 2,4m.
 • Thứ 3 là yêu cầu về tầm nhìn để đảm bảo tầm nhìn, phương tiện lưu thông trên đường được an toàn thì các ngôi nhà ở góc đường phải được cắt vát đúng theo quy định để đảm bảo an toàn co cả gia đình bạn và người lưu thông trên đường.
 • Thứ 4 là yêu cầu về chiều cao thì xây nhà liên kế chiều cao không được quá 6 tầng. Ở phố trong các ngõ hẻm có chiều rộng nhỏ hơn 6m và nhà ở liên kế không được phép quá 4 tầng Tùy thuộc vào kích thước, diện tích vị trí của lô đất mà thiết kế sao cho phù hợp, đúng tiêu chuẩn nhất.
 • Thứ 5 là yêu cầu về kiến trúc khi thiết kế cần phải đảm bảo phù hợp với công năng sử dụng, phù hợp với điều kiện kinh tế xã hội của từng gia đình và còn phụ thuộc vào điều kiện khí hậu của tự nhiên và giải pháp tối ưu nhất khi lựa chọn mẫu thiết kế.
 • Thứ 6 là yêu cầu về độ cao của nền, bậc thềm, vệt dắt xe. Đối với những ngôi nhà ở phố độ vỉa hè phải đảm bảo tối thiểu là 150mm. Còn với những lô đất không có vỉa hè rõ ràng thì nền nhà phải cao hơn mặt đường tối thiểu là 300mm.
 • Thứ 7 là về màu sắc, cách phối màu cho căn nhà. Bạn không nên quá tham lam, chắp vá quá nhiều màu sắc trên ngôi nhà của bạn. Vì khi ấy không những ngôi nhà của bạn đẹp mà còn dẫn đến việc ngôi nhà của bạn trở lên lạc màu và rối mắt cho người nhìn.
nhà phố 2 tầng

Những tiêu chuẩn để xây nhà phố 2 tầng đẹp

Có rất nhiều tiêu chuẩn để có thể xây nhà phố 2 tầng nhưng trên đây là những tiêu chuẩn cơ bản để quý khách có định hướng thiết kế chuẩn của ngôi nhà của mình. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin trên mạng để có thể đưa ra những tiêu chuẩn đầy đủ nhất cho gia đình mình. Hoặc tiêu chuẩn không ở đâu xa, bạn hãy liên hệ ngay với chủ thầu của gia đình để có những tiêu chuẩn cụ thể nhất cho ngôi nhà của gia đình bạn nhé!

Ưu điểm của nhà phố 2 tầng mà bạn nên biết

Khi xã hội ngày càng phát triển thì thị trường thiết kế ngày càng đa dạng từ nhà cấp 4, nhà 2 tầng, 3,4 tầng... hay cả những mẫu biệt thự đồ sộ, uy nghi. Nhưng có lẽ ngôi nhà 2 tầng đang nhận được rất nhiều ưu ái, chào đón của các gia chủ trên mọi miền tổ quốc. Xuất phát từ những ưu điểm lớn thì nhà phố 2 tầng mới được ưa chuộng đến như vậy.

 • Đầu tiên trong chúng ta ai cũng có thể nhận thấy rằng nhà phố 2 tầng đảm bảo đầy đủ nhu cầu sử dụng thiết yếu của gia đình, và hợp với tài chính túi tiền của rất nhiều hộ gia đình. Đồng thời mang đến một không gian sống ấn tượng, độc đáo sang trọng cho những gia chủ sở hữu căn nhà này.
 • Ưu điểm thứ 2 của thiết kế nhà phố 2 tầng rất được ưa chuộng đó là mẫu kiến trúc nhà 2 tầng thường đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng hơn nhà 3, 4 tầng. Dẫn đến việc tiết kiệm được một khoản chi phí khi xây dựng. Đối với mẫu nhà 2 tầng bạn có thể kết hợp nhiều phong cách, kiến trúc khác nhau để tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho ngôi nhà của mình. Hiện nay mẫu nhà 2 tầng rất phong phú, đa dạng gồm có nhà 2 tầng mái thái, mái bằng, mái lệch...
nhà phố 2 tầng

Những ưu điểm của mẫu nhà phố 2 tầng

Bên cạnh đó nhà 2 tầng sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống phù hợp. Trong trường hợp bạn sở hữu một căn nhà quá nhỏ sẽ mang đến cảm giác chật trội, bí bách khó khăn trong sinh hoạt, hơn nữa ở phố đất chật người đông mà sở hữu một ngôi nhà hẹp thì cảm giác còn khó chịu hơn rất nhiều. Nhưng nếu xây một căn nhà quá lớn bạn phải vay mượn, hao hụt tài chính gia đình, gia đình bạn ít người thì sẽ rất lãng phí không gian khi sử dụng.

Chính vì vậy không gian nhà 2 tầng đang được ưa chuộng nhất hiện nay với rất nhiều chủ đầu tư. Với những ưu điểm trên mẫu nhà phố 2 tầng đang chiếm được ưu thế lớn nhất trên thị trường xây dựng trên cả nước. Nếu để ý chúng ta có thể thấy dọc chiều dài đất nước, những ngôi nhà 2 tầng luôn tạo được ấn tượng riêng đối với du khách về một nét văn hóa đẹp của người dân Việt. Đây còn được coi là mẫu nhà ưa chuộng nhất của người dân phố xá với chi phí xây dựng không quá cao dành cho gia đình của mình.

Chi phí xây dựng nhà phố 2 tầng là bao nhiêu?

Mẫu nhà phố 2 tầng đang rất được quan tâm nhưng đi kèm sự quan tâm ấy cũng chính là câu hỏi cho chi phí để xây một căn nhà 2 tầng là bao nhiêu. Để trả lời cho câu hỏi này một cách chính xác nhất thì rất khó. Bởi chi phí xây dựng không đơn giản để tính được ngay vì nó còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng.

Yếu tố nhất nhất liên quan đến vị trí của lô đất. Nếu lô đất của bạn may mắn ở ngoài mặt phố thì chi phí sẽ thấp hơn so với những lô đất nằm ở trong các hẻm nhỏ. Vì dễ hiểu rằng lô đất ở mặt phố trong quá trình xây dựng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển. Còn đối với những lô đất trong hẻm nhỏ thì khác hoàn toàn di chuyển khó khăn, thời gian thi công chậm nên chi phí kéo theo là tăng cao.

nhà phố 2 tầng

Chi phí xây nhà phố 2 tầng là bao nhiêu?

Yếu tố thứ 2 là giá cả nguyên vật liệu trên thị trường. Với kinh nghiệm làm xây dựng thì nhận thấy rằng trong những năm gần đây giá cả nguyên vật liệu xây dựng ngày càng tăng nên có thể cùng mẫu thiết kế, đơn vị thi công nhưng giá của ngôi nhà ấy năm 2019 thấp hơn nhiều so với giá của năm nay. Chính vì vậy nếu có ý định xây nhà phố 2 tầng bạn cần thực hiện ngay để tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Chi phí luôn là vấn đề đau đầu của khách hàng khi tiến hành xây dựng, bởi không biết bao nhiêu cho đủ với mẫu nhà này. Đối với những người dư giả về kinh phí sẽ xây dựng mẫu nhà hiện đại, to và rộng hơn, thiết kế theo một phong cách hoàn hảo nhất cho gia đình. Còn đối với gia đình không có đủ kinh phí, vẫn sẽ xây nhà 2 tầng nhưng kinh phí sẽ ít hơn, xây đơn giản nhất có thể để tiết kiệm chi phí. Nói như vậy để hiểu rằng mẫu nhà này khá đa dạng với chi phí khác nhau. Nên chỉ với khoảng 1 tỷ trở lên bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà hơn cả mong ước.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố 2 tầng uy tín

Do nhu cầu xây dựng hiện nay của người dân rất lớn nên đã có rất nhiều đơn vị thiết kế lớn nhỏ mọc lên trên cả nước đặc biệt là ở khu vực thành phố đông dân thì càng nhiều đơn vị thiết kế. Bạn đang muốn lựa chọn một đơn vị có thương hiệu uy tín để gửi gắm ước mơ với căn nhà phố 2 tầng của mình. Để giúp qúy khách có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm như sau:

 • Kinh nghiệm thứ nhất là trước khi kí kết hợp đồng làm việc với một đơn vị thiết kế nào đó trên thành phố bạn cần yêu cầu phía công ty cho bạn thông qua về giấy phép kinh doanh của đơn vị thiết kế để làm cơ sở pháp lí trong suốt quá trình xây dựng. Ngoài ra bạn nên  yêu cầu họ cung cấp những thông tin, địa chỉ cần thiết khác như: trang website của công ty, địa chỉ gmail, facebook, zalo... và địa chỉ thực tế của công ty đang tọa lạc.
 • Kinh nghiệm thứ 2 là trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị thiết kế nào thì phải nhìn vào số năm kinh nghiệm và những công trình họ đã thiết kế thành công trong suốt thời gian qua. Một công ty dày dặn kinh nghiệm, có nhiều khách hàng lựa chọn thì đương nhiên họ sẽ là một đơn vị uy tín. Bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị mập mờ không rõ địa chỉ.
 • Kinh nghiệm thứ 3 là nhìn vào phạm vi và quy mô hoạt động của phía đơn vị thiết kế. Một công ty uy tín, chất lượng cần có một đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Phạm vi hoạt động rộng lớn bao gồm các quận huyện chứ không đơn thuần là phạm vi quanh một khu vực phạm vi hẹp.

Đó là 3 kinh nghiệm để bạn có thể chọn được một đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín, không cần phải quá khó khăn, việc tìm kiếm thông tin trên internet đang ngày dần trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, lắng nghe những tư vấn của người đi trước đã từng chọn nhà thầu sẽ mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn đó nhé!

nhà phố 2 tầng

Kinh nghiệm chọn đơn vị xây dựng nhà phố 2 tầng

Tham khảo một số mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện nay

Hiện nay xây nhà không chỉ còn với mục đích để ở nữa mà còn với mục đích khác đó là nhu cầu về thẩm mỹ. Một ngôi nhà đẹp sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống. Mang đến một môi trường sống lí tưởng cho cả gia đình. Mẫu nhà phố 2 tầng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Chúng ta cùng tham khảo những mẫu nhà phố 2 tầng đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé.

Nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ được coi là mẫu thiết kế phù hợp nhất. Vì mỗi gia đình Việt Nam giờ khoảng 4 người thì lựa chọn mẫu thiết kế 3 phòng ngủ là tối ưu nhất. Khi một phòng diện tích rộng nhất trang trí theo phong cách hiện đại cổ kính dành cho không gian riêng tư của bố mẹ. Không gian 2 phòng ngủ màu sắc trẻ trung diện tích vừa phải dành cho 2 con.

nhà phố 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ

Nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ

Với gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống trong một gia đình thì mẫu nhà phố 2 tầng lại được thiết kế với 4 phòng ngủ. Trong đó tầng 1 được thiết kế với một phòng ngủ dành cho ông bà sẽ thuận tiện cho ông bà tuổi già không phải di chuyển cầu thang. Trên tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng dành cho bố mẹ, 2 phòng còn lại sẽ dành cho con với phong cách trẻ trung, độc đáo.

nhà phố 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ

Nhà phố 2 tầng mái lệch

Mẫu nhà phố 2 tầng mái lệch được chúng tôi giới thiệu mang phong cách độc đáo, ấn tượng và vô cùng sang trọng, quý phái. Mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế với một mặt tiền thông thoáng. Công năng tầng 1 được thiết kế một khu gara, một phòng khách, một phòng bếp, một phòng ngủ. Trên tầng 2 với cấu trúc thang lệch tầng được thiết kế với 2 phòng ngủ, một phòng thờ, một nhà vệ sinh với đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn.

nhà phố 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái lệch vô cùng hiện đại

Nhà phố 2 tầng mái Thái

Vẻ đẹp của ngôi nhà mái Thái này đến từ vẻ bề ngoài ấn tượng đến cách bày trí bên trong. Dù là thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa. Từ phong cách cổ điển, tân cổ điển hay phong cách hiện đại thì với mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái vẫn không hề bị lỗi thời theo thời gian. Phần mái được thiết kế xếp chồng lên nhau và dốc sẽ mang đến sự mới lạ, đặc trưng của kiểu nhà mái Thái. Đồng thời nhà mái thái còn mang đến một cảm giác ấm áp vào mùa đông và dịu mát vào mùa hè.

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái

Nhà phố 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng đang rất được ưa chuộng tại khu vực thành phố với ưu điểm là gọn gàng, không mất quá nhiều diện tích phù hợp với những lô đất có diện tích chiều dài mà hạn chế về chiều rộng thì lựa chọn mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này là hoàn toàn hợp lí. Với những thiết kế hiện đại mái bằng chắc chắn sẽ mang đến một không gian hoàn hảo cho bạn và gia đình của mình.

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng

Nhà phố 2 tầng mái ngói

Muốn sở hữu một phần mái ấn tượng cho căn nhà phố 2 tầng bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái ngói. Nếu như trước khi mái ngói được thiết kế khá đơn giản, chất lượng chưa cao, tuổi thọ ngắn thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những công trình mái ngói với màu sắc khác nhau, vừa đẹp lại có tuổi thọ rất cao.

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng mái ngói 

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m

Với khoảng không gian là 4m tương đối hẹp về mặt tiền nhưng bạn biết cách sắp xếp và bố trí không gian hợp lí thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m mà không có cảm giác bị chật trội, bí bách ngược lại căn nhà vẫn mang đến một luồng không khí của sự trẻ trung, tươi mới với gam màu sáng trẻ trung, hiện đại.

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m

Với mẫu thiết kế chỉ với 5m mặt tiền bạn sẽ phải cân nhắc, sắp xếp hài hòa để có thể mang đến một không gian thoáng đãng. Đó là phần mặt tiền nhưng bên trong ngôi nhà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng với 3 phòng ngủ rộng, trẻ trung. Một phòng khách, một phòng bếp và 2 nhà vệ sinh chung cho 2 tầng thuận tiện trong sinh hoạt của gia đình.

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m

Là một không gian vừa phải nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m được thiết kế với vẻ bề ngoài trang trọng. Phần mặt tiền được mở rộng ra 2 bên tường rào được thiết kế theo hình song giả gỗ. Bạn có thể trồng thêm dây hoa hồng leo để tạo điểm nhấn. Bên trong ngôi nhà được chú trọng đầu tư với những trang thiết bị nội thất hiện đại cao cấp từ bàn ghế, tủ, kệ... đều được trưng bày với màu sắc của chất liệu gỗ tự nhiên rất đặc trưng, ấn tượng.

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m

Khi sở hữu một không gian mặt tiền 7m là bạn đang rất may mắn khi có nó ở một nơi thành phố đất chật người đông. Một không gian rộng của mặt tiền bạn hoàn toàn có thể tính đến phương án kinh doanh để có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống trên chính căn nhà của mình mà không cần tốn tiền thuê mặt bằng.

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m

Phần mặt tiền với không gian rộng đến 8m bạn có thể tạo thêm được một khoảng sân vườn trồng cây xanh. Thiết kế thêm cả gara để phương tiện đi lại khỏi nắng mưa mà không cần phải gửi xe ở bến bãi như những người không có diện tích để ô tô, xe máy... thường mất một khoản chi phí phát sinh cho khoản tiền này.

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m

Nhà phố 2 tầng 1 tum

Sự mới lạ, tiện nghi, hiện đại là những mỹ từ mà chúng tôi dành trọn vẹn cho mẫu thiết kế này. Với căn nhà phố 2 tầng 1 tum bạn có thể cùng gia đình tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho sinh hoạt. Vị trí tầng 1 được thiết kế với một phòng khách, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ hoặc ông bà, một phòng bếp với cách sắp xếp bố trí rất hợp lí, hài hòa với không gian diện tích của ngôi nhà.

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại mới lạ

Nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền

Khi sở hữu lô đất có 2 mặt tiền đây là điều kiện thuận lợi, lí tưởng là niềm mơ ước của bao người. Căn nhà phố 2 tầng với 2 mặt tiền rất thuận lợi cho việc kinh doanh của gia đình. Ngoài ra 2 mặt tiền còn giúp cho không gian được mở ra nhiều chiều, rộng rãi và thông thoáng.

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền độc đáo bắt mắt

Nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh

Với vị trí ở mặt phố thì mẫu nhà 2 tầng là điều kiện lí tưởng để gia đình bạn có thể kinh doanh, buôn bán. Mặt tiền rộng, ưu tiên diện tích khu vực tầng 1 để phục vụ hoạt động kinh doanh. Ngoài ra ở tầng một vẫn còn có được không gian sinh hoạt chung bao gồm một phòng khách và một phòng bếp và một nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ và phòng thờ được thiết kế ở tầng 2. Nếu bạn để ý có thể thấy mẫu nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh rất được ưa chuộng, đặc biệt là các gia đình có ô đất giáp mặt đường đông dân cư rất tiện kinh doanh.

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh

Nhà phố 2 tầng kiểu Pháp

Nếu muốn ngôi nhà của bạn độc đáo phá cách, đẹp tỉ mỉ chi tiết trên từng đường phào chỉ thì bạn có thể hoàn toàn lựa chọn mẫu nhà phố 2 tầng kiểu Pháp mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Mẫu nhà này được đội ngũ kiến trúc sư dày công sáng tọa. Với những đường nét hoa văn bắt mắt, tỉ mỉ mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà. Ban công của tầng 2 được thiết kế với nhiều cây xanh và hệ thống kính cường lực vừa mang đến sự sang trọng gần gũi với thiên nhiên góp phần vào việc mở ra một không gian rộng rãi thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn. Và sự sang trọng đẳng cấp hàng đầu của mẫu nhà này hứa hẹn sẽ mang đến một ngôi nhà hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình.

Nhà phố 2 tầng có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng có gác lửng hiện nay cũng rất được ưu chuộng bởi công năng sử dụng của nó mang đến là rất tuyệt vời. Tầng 1 dành riêng cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình với một phòng khách để trò truyện, tiếp khách, một phòng bếp để gia đình quây quần bên nhau. Trên tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ và một phòng thờ yên tĩnh, thanh tịnh thể hiện tấm lòng thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên đã khuất. Còn tầng tum là một không gian dành riêng để cho các thành viên trong gia đình có thể thư giãn bằng việc đọc sách, thể dục nhẹ nhàng...

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 

Nhà phố 2 tầng có gara

Để tiết kiệm một khoản chi phí không mất tiền gửi xe qua đêm ở thành phố đắt đỏ thì bạn có thể lựa chọn mẫu nhà phố 2 tầng có gara. Thay vì một khoảng sân vườn rộng bạn có thể thêm vào đó một diện tích tương đối vừa phải dành cho gara thuận tiện trong việc để phương tiện đi lại sau giờ làm vừa không tốn chi phí vừa bảo quản xe của gia đình mình một cách tốt nhất. Phần gara này rất tiện để xe cho cả gia đình vừa là nơi nhà kho, nhiều hộ gia đình còn kết hợp phòng ngủ cho người giúp việc, nhà vệ sinh,….

nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng có gara

Trên đây là những hiểu biết cơ bản của chúng tôi về mẫu nhà phố 2 tầng đang rất được chào đón của rất nhiều chủ đầu tư hiện nay. Đồng thời chúng tôi đã cung cấp đến quý khách hàng những mẫu nhà phố 2 tầng ấn tượng, đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu đang có ý định xây nhà phố 2 tầng thì quý khách có thể hoàn toàn sẵn sàng và lên kế hoạch ngay ngôi nhà trong mơ của mình. Chúc quý khách có một sự lựa chọn ưng ý nhất.

👉Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH  PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

Hotline: 0905671168  (KTS_ Lê Đình Hoài Nam)

Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://xaydungankhang.com/

Email: ankhangxaydung@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxaydungankhang

Đơn giá xây dựng: 

👉Tham khảo báo giá thi công trọn gói tại: https://xaydungankhang.com/bao-gia-hoan-thien-xay-dung-an-khang.html

👉Tham khảo báo giá thi công thô tại: https://xaydungankhang.com/bang-gia-xay-tho-nam-2021.html

👉Tham khảo báo giá thiết kế tại: https://xaydungankhang.com/bao-gia-thiet-ke-xay-dung-nam-2021.html

ĐỐI TÁC

f

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

MST : 0312243752

Địa Chỉ : 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại : 0905.67.11.68

KTS : Lê Đình Hoài Nam