nhà ống

Hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực và khía cạnh của nghề nghiệp, KTS Vũ Hoàng Sơn còn là gương mặt quen thuộc của ELLE Decoration từ những số báo đầu tiên. Công trình văn phòng của VUUV – nơi anh và KTS Vũ Hoàng Hà thực hành – là một dấu ấn minh chứng cho quan điểm về cải tạo và sử dụng không gian nhà ống mà anh đã xây dựng trong nhiều năm qua.

Nằm ở tầng trên cùng của một căn nhà phố với diện tích trung bình, dạng kiến trúc rất quen thuộc ở khắp các đô thị từ lớn đến nhỏ ở Việt Nam, văn phòng kiến trúc VUUV có giải pháp thiết kế đặc biệt thông thái giúp lấy tối đa nguồn sáng trời cho không gian thông qua hệ vách kính, càng làm nổi bật hơn mái vòm ấn tượng. Chọn ngôn ngữ thiết kế chắc khỏe, mạnh mẽ với những đường nét kỷ hà và cách phối hợp màu sắc táo bạo, nội thất văn phòng ngay lập tức gây ấn tượng mạnh từ mọi góc nhìn.

Xây Dựng An Khang

Với quy mô nhân sự không quá lớn, giải pháp bàn làm việc tập trung chạy suốt giữa văn phòng là cách tối ưu hóa không gian để có thể sử dụng cho nhiều mục đích và hoạt động khác nhau. Chọn chất liệu gạch bông với bảng màu retro tạo tương phản mạnh cho phần sàn, KTS không giấu giếm ý đồ sử dụng hiệu ứng thị giác làm điểm nhấn trang trí, kết hợp cùng giải pháp chiếu sáng ấn tượng về đêm. Kết hợp hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng và nhu cầu thưởng lãm của đối tượng làm chủ cũng như khách của không gian, thiết kế văn phòng VUUV đã trở thành một ví dụ minh chứng cho khả năng cải tạo và thay lớp áo mới cho hệ kết cấu nhà ống.

Xây Dựng An Khang

 

TỪNG GIÀNH HAI GIẢI THƯỞNG QUAN TRỌNG TẠI THỤY SỸ VỚI CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU VỀ ĐỀ TÀI NHÀ ỐNG, KTS VŨ HOÀNG SƠN ĐƯA TRĂN TRỞ NÀY THÀNH ĐỘNG LỰC SÁNG TẠO ĐỂ ĐƯA RA NHỮNG GIẢI PHÁP HỢP LÝ CẢ VỀ CÔNG NĂNG LẪN THẨM MỸ CHO DẠNG THỨC KIẾN TRÚC NÀY.

Xây Dựng An Khang

Với cách tiếp cận hiện đại và hiệu quả cho một vấn đề không chỉ mang quy mô kiến trúc mà còn mở rộng ra quy hoạch, tổ chức xã hội, công trình giải quyết nhu cầu sinh hoạt, làm việc, sáng tạo của hai anh em KTS về Vũ Hoàng Hà, Vũ Hoàng Sơn đã truyền cảm hứng cho những ai đang thực hành kiến trúc khắp Việt Nam.

Xây Dựng An Khang

Giải pháp chiếu sáng ấn tượng khiến văn phòng trông như một tác phẩm nghệ thuật trong đêm.

Xây Dựng An Khang

Sự phối hợp giữa các màu mạnh như đỏ, đen làm đường nét không gian thêm chắc khỏe và mạch

ĐỐI TÁC

f

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

MST : 0312243752

Địa Chỉ : 588 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại : 0905.67.11.68

KTS : Lê Đình Hoài Nam