Hỗ trợ 24/7
090 567 1168
Ban lãnh đạo của An Khang

Hỗ trợ trực tuyến


ĐỘI NGŨ KỸ SƯ

Ngày đăng: 22-10-2021 02:51:03

Đội ngũ Kỹ Sư - Giám Sát của An Khang

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ GIÁM SÁT THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

TẠI AN KHANG

Cùng với đội ngũ thiết kế thì đội ngũ kỹ sư giám sát cũng là một trong những “lực lượng” chính đem đến thành công cho một công trình hoàn thiện. Có thể nói, những kỹ sư giám sát là người kết nối giữa bản vẽ thiết kế và công trình thực tế, là người dẫn đường chỉ lối sao cho đội ngũ thi công sát nhất với bản vẽ.

Với vai trò quan trọng của đội ngũ giám sát, các gia chủ trong tương lai khi tìm kiếm nhà thầu xây dựng uy tín cũng nên quan tâm tới trình độ chuyên môn của những kỹ sư giám sát. Xây Dựng An Khang với đội ngũ kỹ sư giám sát thi công chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm được gì cho bạn? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

​1. Vai trò của kỹ sư giám sát

Cụ thể, những kỹ sư giám sát của An Khang sẽ làm những công việc gì?

- Quản lý, kiểm tra và giám sát toàn bộ quy trình công tác thi công từng hạng mục trên công trình, đảm bảo đơn vị thi công xây dựng thực hiện đúng theo bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt.

- Phát hiện và xử lý các sai sót phát sinh trên công trường xây dựng, hỗ trợ chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng sửa chữa và đề xuất các giải pháp giúp nâng cao chất lượng công trình, khắc phục các sai sót hạn chế còn tồn tại.

Quản lý và giám sát chặt chẽ chất lượng thi công từng kết cấu hạng mục trên công trình, nắm bắt chính xác và kịp thời những công việc đang diễn ra trên công trường.

Theo dõi và giám sát tiến độ xây dựng của đơn vị thi công, kiểm tra toàn bộ phương pháp thi công, trang thiết bị kỹ thuật, tay nghề nhân công.

Đảm bảo nhà thầu tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn lao động, vệ sinh môi trường.

Đánh giá những điểm sai sót, hạn chế, và bất hợp lý trong bản vẽ thiết kế, tham mưu cho chủ đầu tư và phối hợp cùng đội ngũ tư vấn thiết kế thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công và đề xuất chỉnh sửa những hạn chế khiếm khuyết.

Giám sát chặt chẽ chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, cùng các trang thiết bị sử dụng trên công trình mà đơn vị thi công đưa vào.

Nghiệm thu từng hạng mục xây dựng và thực hiện xác nhận bản vẽ hoàn công cho công trình.

​2. Lưu ý trong quy trình giám sát thi công

Việc tư vấn giám sát, giám sát thi công trải qua bốn bước quan trọng không thể bỏ qua để có thể giám sát một công trình thành công.

2.1. Kiểm tra điều kiện khởi công

Bước kiểm tra điều kiện ban đầu chính là để đảm bảo an toàn thi công về mặt luật pháp, tránh trường hợp bị phạt hành chính dẫn đến tốn thời gian chi phí cho gia chủ.

2.2. Kiểm tra yêu cầu với công trường xây dựng

Để thuận tiện cho công tác kiểm tra, theo dõi và đảm bảo an toàn lao động, công trường thi công cần có đầy đủ thông tin sơ bộ, có rào ngăn, trạm gác, biển báo,... theo đúng luật pháp.

2.3. Kiểm tra chất liệu vật tư

Vật tư cần được kiểm tra cẩn thận trước khi tiến hành thi công, nếu phát hiện vật tư có lỗi, khiếm khuyết, phải tiến hành kiểm tra trực tiếp hoặc thay mới hoàn toàn.

2.4. Giám sát quá trình thi công xây dựng

  • Tất cả các các công đoạn khi giám sát thi công cần được ghi lại và cập nhật đầy đủ vào nhật ký thi công, biên bản theo quy định
  • Xác nhận bản vẽ hoàn công, kiểm tra chất lượng thi công trung thực, nếu phát hiện sai sót, khuyết điểm dù là hạng mục nhỏ nhất cũng cần báo lên cấp trên để nhanh chóng xử lý, hạn chế rủi ro.

3. Đội ngũ giám sát thi công của An Khang

Là đơn vị thiết kế, thi công xây dựng với lượng khách hàng lớn nhất TPHCM, An Khang luôn hướng đến những giá trị mà mình mang lại cho khách hàng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Với mục đích đem đến cho khách hàng đa dạng các hạng mục dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu nhất, An Khang đưa ra gói dịch vụ tư vấn giám sát, giám sát thi công linh hoạt cho các trường hợp:

  • Đối với khách hàng không ký hợp đồng thiết kế, thi công với An Khang, An Khang cung cấp dịch vụ giám sát thi công riêng lẻ, hỗ trợ những gia chủ không có nhiều kinh nghiệm về giám sát thi công hay kiểm tra vật tư, đảm bảo quá trình thi công đúng chuẩn, theo sát bản vẽ và kịp thời xử lý những vấn đề không mong muốn một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.
  • Đối với khách hàng ký hợp đồng thiết kế - thi công trọn gói, đội ngũ kỹ sư tư vấn giám sát công trình của An Khang đã bao gồm trong gói dịch vụ mà khách hàng được hưởng với hoàn toàn quyền lợi trong quá trình giám sát thi công như gói giám sát riêng lẻ.

AN KHANG cùng với đội ngũ kỹ sư tư vấn, giám sát thi công được trang bị kiến thức và đầy đủ những kinh nghiệm thực tế, đã giám sát thành công hàng ngàn công trình trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Với quy trình thi công đúng tiêu chuẩn cùng đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những công trình chất lượng vượt cả mong đợi.

KẾT LUẬN

Với một công đoạn quan trọng như giám sát công trình, các gia chủ nên tìm kiếm một nhà thầu uy tín để đảm bảo kết quả được chất lượng và an toàn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ giám sát công trình chuyên nghiệp, đừng ngần ngại gì, hãy liên hệ cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

Địa chỉ: 588, Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Hotline: 090 567 1168 (KTS. Hoài Nam)

Email: ankhangxaydung@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxaydungankhang

"AN KHANG – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG"

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina