Hỗ trợ 24/7
090 567 1168

Hỗ trợ trực tuyến


Giá xây biệt thự trọn gói 2024

Ngày đăng: 21-11-2022 03:46:15

Giá xây biệt thự trọn gói 2024 tại xây dựng An Khang dao động trong khoảng từ 6 triệu đồng/m2 đến 6,8 triệu đồng/m2,  mức giá này tùy thuộc vào diện tích, phong cách thiết kế, vật liệu xây dựng và địa điểm xây dựng.

Vào thời điểm này trong năm là thời điểm thích hợp để nhiều khách hàng xây dựng biệt thự,tuy nhiên khi xây dựng biệt thự thì điều khách hàng quan tâm nhất chính là giá xây biệt thự hay Giá xây biệt thự trọn gói là bao nhiêu và nhà thầu xây dựng nào uy tín.

Công ty xây dựng biệt thự An Khang

Hiểu được điều đó Xây Dựng An Khang xin gởi đến quý khách đơn giá xây biệt thự trọn gói 2024 của công ty chúng tôi.Khi có yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí khi xây dựng và dẫn quý khách hàng đến các công trình đã hoàn thành của chúng tôi.Mục tiêu của chúng tôi là uy tín hàng đầu vì thế quý khách hoàn toan an tâm khi xây biệt thự tại cty chúng tôi.

Đơn giá Thi công biệt thự tron gói (đơn giá trên phụ thuộc vào diện tích và vị trí công trình xây dựng) vật tư xem bảng chỉ danh bên dưới

Đơn giá xây dựng biệt thự năm 2024 tại cty xây dựng An Khang

Khuyến mãi khi xây dựng trọn gói

  • Khuyến mãi khi xây dựng hoàn thiện
  • Khuyến mãi bồn nước đại thành 1000l
  • khuyến mãi tủ bếp trên dưới bằng gỗ sồi Nga
  • Khuyến mãi máy năng lượng mặt trời 160l Đại Thành
  • Khuyến mãi máy bơm áp lực 128w
  • Khuyến mãi Giấy phép xây dựng
  • Khuyến mãi Hoàn công đổi sổ (VAT:chủ đầu tư chịu)
  • Khuyến mãi Toàn bộ hồ sơ thiết kế,thiết kế kiến trúc khi công ty thi công
  • Hỗ trợ tận nơi nếu cần
  • Miễn phí thiết kế

Đơn giá gói chìa khoá trao tay sẽ miễn phí bao gồm giấy phép xây dựng và bộ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh gồm hồ sơ thiết kế kiến trúc + hồ sơ thiết kế kết cấu + hồ sơ 

· Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT (VAT)

· Đơn giá thi công trên theo hình thức khoán gọn công trình.

· Đơn giá trên áp dụng trong điều kiện thi công thuận lợi.

Đơn giá trên áp dụng với công trình có tổng diện tích sàn theo hệ số xây dựng là 250m2 XD trở lên.

Đối với các công trình trong hẻm nhỏ dưới 6m, công trình trong khu vực chợ, công trình mà vận chuyển vật tư phần thô bằng xe tải nhỏ +2% đơn giá, công trình vận chuyển vật tư bằng xe 3 bánh thì +3.5% đơn giá, công trình chợ +5% đơn giá, công trình dưới 400m2XD thì phải theo đơn giá khảo sát tuỳ theo quận.

Nếu Quý Khách có bản vẽ đầy đủ và có nhu cầu thì công ty sẽ báo giá theo Bảng Dự Toán chi tiết công trình. Đơn vị thi công sẽ lập bảng báo giá chính xác gởi Chủ Đầu Tư sau khi nhận được bản vẽ thiết kế đầy đủ và xác nhận loại vật tư hoàn thiện với Chủ Đầu Tư.

Hotline: 090 567 1168 Mr Nam

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina