Hỗ trợ 24/7
090 567 1168

Hỗ trợ trực tuyến


Những lý do nên xây dựng nhà trọn gói

Ngày đăng: 21-11-2022 10:41:44

Theo như nghiên cứu đến khoảng 95% những ngôi nhà được xây bởi người dân mà không được sự hỗ trợ tư vấn thiết kế bởi kiến trúc sư đều không đạt tiêu chuẩn để ở, tính thẩm mỹ kém. 

Tuy rằng nhiều gia đình mong muốn tự xây nhà để thỏa mãn đam mê và cá tính riêng của bản thân nhưng vì thiếu kiến thức, kinh nghiệm dẫn đến việc sai sót trong quá trình thi công. 

Những lý do nên xây dựng nhà trọn gói

Đối với những ngôi nhà được xây dựng dựa trên sự tư vấn thiết kế của kiến trúc sư sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo đảm bảo tiêu chí: đẹp, an toàn, tiện nghi. 

Xây nhà trọn gói tiết kiệm thời gian

Xây nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng. Để một ngôi nhà hoàn thiện cần nhiều thời gian và vật liệu cùng với đó là các đội thợ, đội điện nước, đội thi công nội thất, đội sơn bả…. Do đó chủ nhà cần phải cân nhắc kỹ khi lựa chọn đơn vị hợp tác thi công cùng. 
Việc làm này sẽ mất khá nhiều thời gian của chủ nhà nhưng chưa chắc đã đem lại hiệu quả khi mong muốn. Bên cạnh đó gia chủ chưa chắc đã mua được vật liệu chất lượng tốt giá thành rẻ như các nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm. 

Không chỉ vậy, việc quản lý các đội thầu cũng khá phức tạp, chủ nhà cần phải sắp xếp lịch làm việc sao cho không bị chồng chéo lên nhau, nếu thuê trọn gói, người đó chỉ cần trình bày ý tưởng cho một đơn vị, còn việc tự xây nhà cần sự trao đổi với nhiều bên khác nhau đôi khi không thể hiểu hết những điều mà chủ nhà mong muốn dẫn tới việc thi công không đồng bộ. Điều này khiến tiến độ thi công bị chậm chất lượng kém, khiến chủ nhà không còn hứng thú xây dựng như lúc ban đầu.  

Xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Việc thuê thiết kế nhà ở sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí khi có thể làm được dự toán cân đối chi phí từ bản vẽ đến thực tiễn khi mua vật liệu xây dựng, hệ thống đường chạy cho nước và điện như thế nào sao cho hợp lý. 

Không chỉ vậy trong trường hợp giá nguyên vật liệu tăng, thì gia chủ cũng không cần phải lo lắng bởi các con số đã được thỏa thuận trước và chủ thầu không được phép phát sinh thêm chi phí. 

Xây nhà trọn gói được đảm bảo

Chất lượng công trình được đảm bảo chính là điều mà nhiều người ngày càng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Bởi việc thuê nhiều nhà thầu khác nhau cho ngôi nhà của mình việc bảo hành cũng trở nên phức tạp hơn, thậm chí có trường hợp mọi người tự đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. 
Khi xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ yên tâm khi được thực hiện bởi những người có trình độ kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình khi bị hỏng hóc. 

Từ tất cả những lý do trên, chắc hẳn chủ nhà đã hiểu được sự lựa chọn nào là đúng đắn nhất. Để yên tâm hơn, hãy hợp tác cùng #XâyDựngAnKhang, chúng tôi cam kết làm việc tận tâm, minh bạch, nhiệt tình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Liên hệ ngay Xây Dựng An Khang để được tư vấn xây nhà miễn phí ngay hôm nay! 
 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina