Hỗ trợ 24/7
090 567 1168

Hỗ trợ trực tuyến


Tại sao nên xây dựng tại An Khang

Ngày đăng: 21-11-2022 10:03:44

Xây dựng không phải việc đơn giản, có rất nhiều việc xảy ra khi bắt đầu công việc thi công một công trình. Vì thế, tìm được một nhà thầu xây dựng uy tín có thể giúp quý khách giảm đến 50% những lo lắng có thể gặp phải khi xây dựng nhà.

Xây dựng An Khang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sẳn sàng tư vấn cho khác hàng những giải pháp tốt nhất khi xây dựng. Cùng xem những lợi ích mà  xây dựng An Khang có thể giúp quý khách khi xây dựng nhà tại công ty.

HIểu biết về vấn đề pháp lý:

Gia chủ cần phải hoàn tất rất nhiều thủ tục pháp lý để xây nhà như xin giấy phép xây dựng,hoàn công, cấp biển số nhà, điện, nước,... 
Xác định thiết kế theo ý muốn: Thông qua mô tả cũng như nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà KTS sẽ giúp gia chủ đưa ra một số ý tưởng cụ thể hoặc cung cấp bản mẫu nhà, bản vẽ và bản thiết kế để gia chủ có thể thống nhất được phương án cuối cùng. 

Dự toán chi phí xây dựng:

Gia chủ có thể dự trù được chi phí xây nhà,nắm được các khoản chi phí trong quá trình thi công giúp gia chủ sử dụng ngân sách hiệu quả. Gồm các loại chi phí như: xây phần thô, nhân công, thiết bị nhà ở và một số chi phí gia chủ không nghĩ đến. 

Hiểu rõ hơn về hợp đồng:

Cung cấp những thông tin cơ bản nhất để anh chị có thể tự mình làm sáng rõ các điều khoản trong hợp đồng, tránh mất mát quyền lợi.

An Khang là đơn vị thiết kế, thi công các loại nhà phố, biệt thự có kinh nghiệm nhiều năm nên dịch vụ tư vấn sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp và sát sao nhất. Đưa ra các giải pháp thi công, quản lý chi phí, thiết kế và thi công hoàn thiện.  Sở hữu đoàn đội thiết kế và thi công tài giỏi và luôn nắm bắt xu hướng mới nhất. 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

MST : 0312243752

Địa Chỉ : 588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại : 090 567 1168

KTS : Lê Đình Hoài Nam

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina