Hỗ trợ 24/7
090 567 1168

Hỗ trợ trực tuyến


Thi công nội thất

Ngày đăng: 18-10-2021 03:35:18

"Nội thất là linh hồn của mọi công trình."

Thiết kế nội thất là người bạn đồng hành hay chính là bộ phận quan trọng không thể tách rời trong kiến trúc. Nếu kiến trúc là phần xác thì nội thất là phần hồn và nhà thiết kế nội thất chính là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào cho công trình kiến trúc. Một kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý sẽ gây khó khăn trong việc sinh hoạt hàng ngày rất nhiều. Do đó, An Khang luôn quan tâm đến vấn đề thiết kế nội thất để đảm bảo cho quý khách một không gian sống thực sự thoải mái.

 

LỰA CHỌN MÀU SẮC TƯƠI MỚI

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng màu sắc hiện đại cho những sản phẩm nội thất của mình. Ưu tiên những tông màu tươi sáng và sử dụng cùng một tông xuyên suốt cho nội thất. Ngoài ra, màu sắc cũng được chúng tôi cân nhắc sử dụng sao cho đáp ứng yếu tố phong thủy cũng như tương quan với chính chủ nhân của ngôi nhà.

thi công nội thất

 

SỬ DỤNG NỘI THẤT THÔNG MINH

Sử dụng nội thất hiện đại tích hợp nhiều chức năng, đáp ứng trào lưu nội thất tiết kiệm không gian với nhiều tiện ích đi kèm. Ưu tiên những đồ nội thất tinh gọn, tối giản không quá cầu kỳ cho không gian thêm phần sang trọng tiện nghi.

Xu hướng về ngôi nhà thông minh cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chúng tôi luôn cập nhật và vận dụng các thiết bị nội thất thông minh lồng ghép vào các công trình của mình. Để những sản phẩm được tạo ra thật sự theo sát trào lưu hiện đại.

thi công nội thất

 

NỘI THẤT ĐƠN SẮC, ÍT HỌA TIẾT

Trong thiết kế nội thất hiện đại, chúng tôi chú trọng những đồ dùng, vật liệu ít họa tiết và ưu tiên giữ nguyên màu sắc nguyên bản. Vì họa tiết vân gỗ đã được dùng nhiều cho sàn nhà, gạch ốp nền và không gian sống ưu tiên cây xanh. Nên nội thất đơn sắc được sử dụng để tránh cảm giác nhàm chán và mang lại sự tươi mới cho thị giác người dùng.

thi công nội thất

 

NỘI THẤT HÌNH KHỐI

Những loại nội thất trang trí hình khối được chúng tôi cân nhắc hàng đầu. Để trang trí cho không gian thêm phần ấn tượng và tạo cảm giác mới lạ đồng thời làm cho ngôi nhà thêm hiện đại và sang trọng hơn.

Ngoài ra, nội thất hình khối còn thể hiện tính đương đại mạnh mẽ, thích hợp để thể hiện cá tính, sở thích riêng của gia chủ.

thi công nội thất

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina