Hỗ trợ 24/7
090 567 1168

Hỗ trợ trực tuyến


Thiết kế

Ngày đăng: 18-10-2021 03:34:33

"An Khang theo đuổi những thiết kế hiện đại để tạo nên không gian sống tối ưu trên từng đường nét."

Một khuynh hướng thiết kế được chấp nhận như một xu hướng là cách mà cộng đồng sau khi thẩm định, thừa nhận giá trị của nó. Một thiết kế hiện đại không chỉ là một xu hướng được công nhận mà còn bao hàm nhiều giá trị mở rộng. 

Áp dụng các hình khối theo tư duy logic cách tân. Phối hợp màu sắc và khai thác giá trị của các nguyên vật liệu tiên tiến, tổ chức không gian với sự kết hợp của các module nội thất tiện dụng,…Tất cả sẽ được phối ghép hài hòa để làm nên một tổng thể có “thiết kế hiện đại”.

KHÔNG GIAN MỞ

Điều quan trọng trong thiết kế hiện đại chính là không gian. Do đó, những thiết kế của An Khang luôn hướng đến thiết kế không gian mở để tăng tính kết nối giữa con người với con người và giữa con người với thiên nhiên.

thiết kế

 

VẬT LIỆU SỬ DỤNG

Chúng tôi sử dụng những vật liệu như: kính, kim loại, bê tông,… để giúp không gian trở nên thoáng đãng, sang trọng và hiện đại hơn. Bởi những vật liệu trên đang rất được ưa chuộng trên thị trường vì độ bền cũng như tính thẩm mỹ độc đáo, thể hiện được sự dứt khoát, mạnh mẽ trong những thiết kế hiện đại.

thiết kế

 

MÀU SẮC

Tính tối giản của phong cách thiết kế hiện đại được thể hiện rõ nhất trong việc sử dụng màu sắc. An Khang sử dụng những gam màu trung tính như trắng, xám, be,…là màu nền hoàn hảo để tôn lên màu sắc tự nhiên, mộc mạc của vật liệu, giúp tập trung sự chú ý của người dùng đến yếu tố kiến trúc, nội thất độc đáo hay chính là không gian.

thiết kế

 

ĐƯỜNG NÉT KHÁC BIỆT

Thiết kế không gian theo phong cách hiện đại nhấn mạnh vào các đường nét đơn giản, dứt khoát. Không chỉ tập trung vào đường nét hình khối vuông vắn, chúng tôi còn kết hợp những đường cong nhẹ nhàng để giúp cân bằng, làm mềm không gian và tạo nét uyển chuyển.

thiết kế

 

NỘI THẤT TINH GỌN, TỐI GIẢN

An Khang ưu tiên sử dụng đồ nội thất đơn giản, không quá cầu kỳ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo công năng sử dụng, cân bằng giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh tế.

Phong cách thiết kế hiện đại đơn giản và tối ưu từ màu sắc, đường nét, vật liệu cho tới đồ nội thất. Sự đơn giản trong thiết kế không có nghĩa là đơn điệu, nhạt nhòa, đơn giản là để giữ lại vẻ đẹp của không gian.

thiết kế

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina