Hỗ trợ 24/7
090 567 1168

Hỗ trợ trực tuyến


Công Ty Xây Dựng Uy Tín TPHCM

Ngày đăng: 04-12-2021 08:10:15

Nếu bạn đang có nhu cầu cần xây dựng nhà tại tphcm cũng như chưa tìm được công ty xây dựng uy tín Tphcm thì trong bài viết này chúng tôi sẽ mách cho bạn những kinh nghiệm để dễ dàng tìm kiếm được một công ty xây dựng uy tín để bạn an tâm giao phó trọng trách xây ngôi nhà mơ ước cho bạn.

Những tiêu chí lựa chọn Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tphcm

Để lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín tphcm giữa muôn vàn công ty xây dựng là điều rất khó khăn. Bởi đã có rất nhiều trường hợp khách hàng bị nhiều công ty xây dựng làm việc không uy tín bớt xén vật tư, thi công chậm chạp dẫn đến chi phí công trình tăng cao nhưng chất lượng công trình thì không được đảm bảo. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bớt xén, kéo dài quá trình thi công như: công ty chưa có nhiều kinh nghiệm thi công, đạo đức nghề nghiệp chưa cao, chưa có quy trình làm việc hiệu quả,...Vậy nên, để hạn chế tình trạng này thì khi tìm công ty xây dựng uy tín hcm, quý khách hàng cần phải lưu ý những tiêu chí sau:

 • Không nên chạy theo những bảng giá quá rẻ khi công ty xây dựng nào đó đưa ra cho bạn. Hãy xem xét mức giá trung bình trên thị trường ở tại thời điểm đó. Một bảng giá hợp lý sẽ dựa trên sự tính toán thực tế của công ty và phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.
 • Nên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với phía công ty để có thể đánh giá chính xác thái độ và phong cách làm việc của họ. Một công ty xây dựng uy tín tphcm luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
 • Việc tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè và các công trình mà công ty đã thi công sẽ giúp bạn có những đánh giá thực tế nhất mà không cần phải qua một sự quảng cáo nào.
 • Nên thỏa thuận với công ty về tiến độ thi công, số lượng chủng loại vật tư cho từng hạng mục và bắt buộc quy định rõ ràng trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn có cơ sở theo dõi chính xác tiến độ thi công và dễ dàng phát hiện nếu nhà thầu không đảm bảo đúng tiến độ hay bớt xén vật liệu, sử dụng vật tư không đảm bảo.
 • Bạn cũng nên cảnh giác với các chiêu trò khuyến mãi giá sốc của bất kỳ công ty xây dựng nào để tránh gặp phải các chương trình khuyến mãi ảo không thực tế.

công ty xây dựng uy tín tphcm

Những tiêu chí đánh giá Công ty xây dựng uy tín Tphcm

Bạn đang tìm kiếm: Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói

Công Ty Xây Dựng Uy Tín TPHCM - Xây Dựng An Khang

Việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín TpHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, giúp bạn sở hữu một không gian sống đúng như ý muốn với mức chi phí hợp và thời gian tối ưu nhất.

Công ty xây dựng An Khang là một trong những công ty xây dựng uy tín tphcm, chuyên thiết kế và thi công các loại công trình nhà phố, biệt thự, shophouse, penhouse, văn phòng, nhà xưởng,...tại khu vực tphcm và các tỉnh lân cận. Là đơn vị thiết kế thi công xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao, công ty tự tin đưa ra các giải pháp thiết kế thi công nhà ở với mức chi phí tối ưu và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Tất cả các công trình chúng tôi thi công đều đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy trình. Khi khách hàng hợp tác với công ty sẽ nhận thấy công ty có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

công ty xây dựng uy tín tphcm

Đội ngũ kỹ sư của Công ty xây dựng uy tín Tphcm An Khang

Hiện tại, Công Ty Xây Dựng An Khang đang cung cấp các hạng mục dịch vụ xây dựng:

 • Thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, shophouse, văn phòng cho thuê,…
 • Thiết kế thi công nhà máy, nhà xưởng,…
 • Tư vấn, thiết kế nội ngoại thất.
 • Xin phép xây dựng, hoàn công.

Một số thông tin về công ty xây dựng uy tín AN Khang từ các website đánh giá

 • https://muadatbannha.com/top-10-cong-ty-xay-dung-nha-dep-nhat-o-tp-ho-chi-minh-toplist-vn.html
 • https://startupvn.net/cac-cong-ty-xay-dung-tai-tphcm-1648198080/#3_Cong_Ty_TNHH_An_Khang_Cong_Ty_Xay_Dung_Danh_Tieng_O_Tai_Sai_Gon
 • https://topthongtin24h.com/doi-tho-thi-cong-nha-pho-tron-goi-5-tang-binh-thanh/
 • https://toplistsaigon.com/dich-vu-sai-gon/cong-ty-xay-dung-tai-sai-gon/#3_Cong_Ty_TNHH_An_Khang_Cong_Ty_Xay_Dung_Danh_Tieng_O_Tai_Sai_Gon
 • https://thietkenoithatxinh.vn/xay-dung/cac-cong-ty-xay-dung-lon-tai-ho-chi-minh
 • https://saigonreview.net/top-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-tai-tphcm-uy-tin#ftoc-heading-30
 • https://review.edu.vn/toplist/cong-ty-xay-dung/
 • https://dichvuhay.vn/cong-ty-xay-dung-nha-tai-tp-hcm.html
 • https://top10congty.com/top-10-cong-ty-xay-dung-nha-dep-nhat-o-tphcm
 • https://list.vn/cong-ty-xay-dung-tphcm/
 • https://ohay.vn/blog/sai-gon/cong-ty-xay-dung-tai-sai-gon/
 • https://top10thuduc.net/top-14-cong-ty-xay-dung-quan-binh-thanh-uy-tin#ftoc-heading-4
 • https://topbrands.vn/top-cong-ty-xay-dung-nha-o-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm
 • https://copphaviet.com/top-30-cong-ty-xay-dung-tai-sai-gon-danh-tieng-hang-dau/#9_Cong_Ty_TNHH_An_Khang_-_Cong_Ty_Xay_Dung_Tai_Sai_Gon
 • https://topsaigon.vn/top-3-cong-ty-xay-dung-o-quan-binh-thanh-104.html
 • https://top10totnhat.net/top-cong-ty-nha-thau-xay-dung-nha-xuong-uy-tin-tai-tphcm#ftoc-heading-26
 • https://vesinhcongnghiep.vn/top-10-cong-ty-dich-vu-tu-van-thiet-ke-xay-dung-nha-cua-uy-tin-tai-tphcm-p12.html
 • https://inhat.vn/hcm/cong-ty-hcm/cong-ty-xay-dung-tai-sai-gon/#8_Cong_Ty_TNHH_An_Khang_Cong_Ty_Xay_Dung_Danh_Tieng_O_Tai_Sai_Gon
 • https://web3c.net/tin-tuc/top-20-cong-ty-linh-vuc-xay-dung-chuyen-nghiep-tai-tp-hcm-661.html
 • https://nhadepshouse.com/danh-sach-top-10-cong-ty-xay-dung-uy-tin-tai-ho-chi-minh.html

Cam kết trong thi công của An Khang – Công ty xây dựng uy tín HCM

1. Khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng

Công ty xây dựng An Khang sẽ cử đội ngũ kỹ sư tiến hành khảo sát mặt bằng, nghiên cứu phương án giao thông để thuận lợi cho việc vận chuyển vật tư, vật liệu vào công trình.

Bên cạnh đó, An Khang cam kết đưa ra phương án tháo dỡ nhà cũ an toàn nhanh chóng nếu xảy ra những vấn đề liên quan đến nhà lân cận chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

2. Công tác trắc đạc với độ chính xác cao nhất

Từ hồ sơ kỹ thuật xây dựng kết hợp với khu đất thực tế, chúng tôi có đội ngũ chuyên trắc đạc dùng máy toàn đạc định vị đường tim công trình, định vị tim cọc một cách chính xác thay cho biện pháp đo thông thường tránh những trường hợp sai lệch không đáng có xảy ra.

3. Cam kết sử dụng vật tư chính hãng

An Khang luôn cam kết sử dụng vật tư chính hãng, đúng số lượng và chất lượng. Qúy khách có quyền trực tiếp lựa chọn chủng loại vật tư và đưa mẫu cho An Khang thi công, vừa đảm bảo chất lượng cho công trình cũng như uy tín của công ty.

4. Đảm bảo vết nứt không xuất hiện nếu An Khang thi công

Vữa trộn đảm bảo đúng tỉ lệ cấp phối trộn cho vữa tô trát, thợ trát đều tay, xoa mặt cẩn thận tỉ mỉ đảm bảo mang đến những mảng tưởng phẳng, mịn và đẹp. Đối với những mảng tường có khả năng nứt sẽ được dùng nẹp kẽm, đóng lưới kết hợp với việc sử dụng mác vữa đã được Kỹ sư An Khang tính toán hàm lượng vật liệu kỹ nhất để khắc chế vấn đề nứt cho tường.

Đối với sàn và tầng, đội ngũ kỹ sư của An Khang đưa ra những phương án kết cấu để chống rung, chống nứt tuyệt đối. Với sàn mái thì sẽ tư vấn sử dụng các vật liệu chống nóng nhằm hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết gây ra nứt cho sàn mái.

5. Chống hiện tượng lún móng tối đa

Ngay từ khâu làm móng, Kỹ sư An Khang đã tính toán thiết kế kết cấu móng theo tính toán tải trọng nhà, kết quả khảo sát địa chất và thi công theo đúng thiết kế.

Bên cạnh đó chú ý đến vật liệu khi xây dựng như phần cốt thép đạt chuẩn, vật liệu bê tông chất lượng từ đó gia tăng tuổi thọ công trình.

6. Chống thấm triệt để lâu dài

An Khang thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn cho ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp lêu dài.

Cam kết khắc phục những vấn đề rò rỉ, thấm nước trong quá trình sử dụng với thời hạn lên đến 30 năm.

7. Cam kết không phát sinh chi phí

Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng để ký hợp đồng báo giá xây dựng phần thô nếu có phát sinh An Khang chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.

8. Tuân thủ phương châm: Không tăng giá, Không lãng phí

Giữ nguyên giá xây dựng tại thời điểm ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá cho dù giá vật tư có biến đổi theo thị trường.

Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo quy trình của chúng tôi, quy tắc kiểm soát nghiệm thu tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư.

Cam kết tuyệt đối không để lãng phí đối với vật tư CĐT cung cấp.

9. Bảo đảm đúng tiến độ

Công ty xây dựng uy tín HCM - An Khang luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng hợp được lập ngay khi công trình vừa bắt đầu khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình, giúp chủ đầu tư cũng như công ty theo dõi kiểm soát tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình.

10. Chính sách bảo hành dài hạn

Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngôi nhà của mình suốt đời.

Trong 5 năm đầu tiên kể từ khi bàn giao ngôi nhà, An Khang cam kết luôn lắng nghe và hỗ trợ tối đa, xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật do phần thi công gây ra để đảm bảo ngôi nhà luôn vững chắc.

công ty xây dựng uy tín tphcm

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Công ty xây dựng uy tín Tphcm 

⇒ Nhiều gia chủ quan tâm: Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Hay Không?

Quy trình làm việc của Công Ty Xây Dựng An Khang Uy Tín TPHCM

Tất cả các công trình do An Khang đảm nhận đều được tiến hành theo cùng một quy trình chung dựa trên tiêu chí minh bạch, chuyên nghiệp, nhanh gọn và chính xác. Cụ thể, quy trình xây dựng nhà của công ty xây dựng uy tín tphcm sẽ được tiến hành thông qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lên lịch hẹn

Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty Xây Dựng An Khang thông qua các kênh thông tin sau:

An Khang luôn có đội ngũ nhân viên tiếp nhận yêu cầu và lên lịch hẹn với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình và lên phương án thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Xây Dựng An Khang sẽ có đội ngũ chuyên viên gặp gỡ và tư vấn trực tiếp, thu thập các tài liệu thông tin liên quan tới công trình. Các chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi sơ bộ về nhu cầu của khách hàng và giới thiệu về gói dịch vụ xây dựng nhà tại TPHCM của An Khang.

Công việc tiếp theo là lên phương án thiết kế. Giai đoạn này quý khách sẽ làm việc chặt chẽ với Kiến trúc sư để tạo nên bộ hồ sơ thiết kế hoàn hảo, chính xác cho ngôi nhà của quý khách. Bộ hồ sơ thiết kế sẽ bao gồm:

 • Bản vẽ kiến trúc: giúp chủ đầu tư cũng như đội ngũ thi công hình dung chi tiết về ngôi nhà (kích thước, hình dáng ngôi nhà, diện tích và bố trí của từng phòng,…).
 • Bản vẽ kết cấu: cho chủ đầu tư biết cấu tạo bộ khung bê tông, kích thước và vị trí của móng, dầm, sàn.
 • Bản vẽ điện, nước: cho chủ đầu tư biết được hệ thống đường dây diện đi qua những khu vực nào, vị trí lắp đặt, hệ thống cấp thoát nước.
 • Bản vẽ thiết kế nội thất: giúp chủ đầu tư có thể hình dung được bố cục nội thất và không gian sống của mình trong tương lai.

LƯU Ý: 

Hồ sơ thiết kế là một phần rất quan trọng quyết định hình dáng ngôi nhà của quý khách. Ngoài ra, hồ sơ thiết kế không chỉ cho bạn thấy trước hình thức của ngôi nhà mà còn là cơ sở để quyết định chi phí xây dựng. Dựa vào hồ sơ thiết kế, đội ngũ bóc tách sẽ bóc khối lượng cho từng hạng mục và đưa ra được mức chi phí chính xác nhất, giúp tối ưu chi phí xây nhà và tránh phát sinh rủi ro.

Đối với những khách hàng đã có hồ sơ thiết kế, chúng tôi sẽ dựa vào hồ sơ đó và lập dự toán cho phù hợp với ngôi nhà.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá chi tiết

Khi đã có hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ chuyển sang lập dự toán và báo giá chi tiết cho khách hàng. Bộ phận lập dự toán sẽ tiến hành bóc tách khối lượng cho từng hàng mục, lập dự toán thi công và gửi báo giá chi tiết cho khách.

Bước 4: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng xây dựng (bao gồm HĐ thiết kế và HĐ thi công)

Sau khi hai bên đã thống nhất về hồ sơ thiết kế và báo giá thiết kế nhà phố, các điều khoản liên quan tới công trình, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị Hợp đồng xây dựng và trình cho hai bên ký. Qúy khách xem ngày khởi công và chúng tôi sẽ tiến hành công việc theo ngày đã định sẵn. Vấn đề chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ xin phép xây dựng chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho quý khách.

Bước 5: Tiến hành thi công theo hợp đồng

Chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phục vụ cho công tác thi công như: nhân lực, vật tư, máy móc,…Tiến hành thi công các hạng mục theo đúng hợp đồng đã ký.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi kết thúc quá trình thi công, chúng tôi sẽ bố trí kỹ sư giám sát công trình cùng chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu toàn bộ công trình, đối chiếu các hạng mục thi công trong hợp đồng so với thực tế. Khi chủ đầu tư hài lòng, chúng tôi sẽ bàn giao nhà cho chủ đầu tư.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Bước cuối cùng là chủ đầu tư thanh toán các khoản chi phí còn lại. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về chính sách bảo hành, bảo trì cho khách hàng.

công ty xây dựng uy tín tphcm

Cam kết của Công ty xây dựng uy tín Tphcm khi thiết kế thi công nhà 

⇒ Có phải bạn đang tìm kiếm: Đơn Giá Xây Nhà Phần Hoàn Thiện Năm 2022

Một số công trình đã thi công bởi Công Ty Xây Dựng An Khang

Dưới đây là một số công trình đã hoàn thành bởi Công Ty Xây Dựng An Khang - Công ty xây dựng uy tín HCM. Những công trình nhà ở vừa đáp ứng được nhu cầu của gia chủ vừa phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện nay. Hi vọng những công trình dưới đây sẽ không làm quý khách thất vọng, góp phần thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của quý khách. Ngoài những công trình này, chúng tôi còn thiết kế thi công rất nhiều công trình khác, quý khách có thể tham khảo tại thêm công trình đã thi công tại mục: Dự Án

công ty xây dựng uy tín tphcm

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển siêu đẹp khiến ai cũng phải ngoái nhìn

công ty xây dựng uy tín tphcm

Mặt tiền nhà phố 4 tầng mái thái vạn người mê

công ty xây dựng uy tín tphcm

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái - sự giao thoa giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển

công ty xây dựng uy tín tphcm

Nhà phố 4 tầng tuy đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và tinh tế

công ty xây dựng uy tín tphcm

Ngất ngây với mặt tiền nhà phố 4 tầng siêu sang - xịn - mịn

công ty xây dựng uy tín tphcm

Đắm chìm trong mẫu nhà phố phong cách hiện đại sang trọng 

Trên đây là những tiêu chí An Khang đưa ra để đánh giá thế nào là một công ty xây dựng uy tín Tphcm. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để ghé thăm website của chúng tôi, chúc quý khách một ngày làm việc thật nhiều niềm vui và sớm chọn được công ty xây dựng uy tín.

Nếu quý khách cũng đang tìm kiếm công ty xây dựng quận bình thạnh, công ty xây dựng quận gò vấp, công ty xây dựng quận thủ đức, công ty xây dựng quận tân bình,...thì hãy liên hệ ngay cho An Khang theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG

Địa chỉ: 588, Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Hotline: 090 567 1168 (KTS. Hoài Nam)

Email: ankhangxaydung@gmail.com

Fanpage: CÔNG TY XÂY DỰNG AN KHANG 

Youtube: XÂY DỰNG AN KHANG 

Nguồn: CÔNG TY XÂY DỰNG AN KHANG

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina