Hỗ trợ 24/7
090 567 1168

Hỗ trợ trực tuyến


4 cách sử dụng màu đen để mời tài lộc vào nhà

Ngày đăng: 18-11-2022 02:11:39

Theo Phong Thủy, màu đen là hiện thân của quyền lực, uy nghiêm, sức mạnh, bí ẩn, uy quyền và sang trọng, và nó đi kèm với một năng lượng hoàn toàn tích cực. Nói một cách chính xác, màu đen là sự vắng mặt của màu sắc và ánh sáng, và ở cấp độ tâm lý, nó có cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực.

4 cách sử dụng màu đen để mời tài lộc vào nhà

Khi nói đến trang trí, màu đen mang lại cảm giác tinh tế, đẳng cấp và phong cách cho một môi trường nhưng bạn cần biết mình đang làm gì. Một bước đi sai lầm có thể làm mất đi sự cân bằng tinh tế trong căn phòng vì màu đen có thể hấp thụ tất cả năng lượng đi qua đường đi của nó.

Nếu bạn định sử dụng màu đen, bạn cần tìm sự cân bằng phù hợp để nó không tiêu tốn các lực lượng quan trọng trong căn phòng do sức mạnh đáng kinh ngạc của màu sắc. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sử dụng màu đen mà không phải lo lắng về năng lượng trong nhà.

Những bước nhỏ

Cho rằng màu sắc rất mạnh mẽ, các nhà Phong thủy khuyên bạn nên thêm nó vào không gian dần dần. Bắt đầu với một số món đồ nội thất nhỏ hoặc đồ vật trang trí như bàn cà phê, một số ghế, đệm, đồng hồ hoặc khung tranh.

Nếu bạn muốn sử dụng sơn màu đen, hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ và có thể với một bức tường có điểm nhấn hoặc chỉ cần sơn một số đường hoặc cột màu đen làm điểm nhấn trang trí. Điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu đưa màu đen vào nhà mà không làm ảnh hưởng đến năng lượng hiện có. Nó cũng sẽ chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn có thêm màu đen theo thời gian.

Các chuyên gia Phong thủy gợi ý rằng mỗi phòng nên có một số điểm nhấn màu đen, do rung động năng lượng cao của nó, nhưng nó phải luôn hoàn toàn là màu đen thuần khiết.

Trang trí theo nhóm

Do sự liên kết giữa màu đen và sự giàu có, các nguyên tắc Phong thủy đề xuất bao gồm màu sắc trong các đồ vật được ghép nối, ví dụ như một cặp cột, ghế hoặc đệm. Nếu bạn đang tập trung vào việc thu hút sự giàu có, bạn có thể bắt đầu đưa màu sắc vào không gian làm việc của mình,

Ở những phần này của ngôi nhà, bạn có thể thử nghiệm tự do hơn với việc giới thiệu màu đen và sau đó bạn sẽ tự tin hơn khi thêm nó vào các phòng khác. Mặc dù một số người liên tưởng màu đen với sự xui xẻo và nhiều điều mê tín khác nhau, nhưng trên thực tế, nó sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn cảm giác ổn định và giúp thu hút sự giàu có. 

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về ý tưởng thêm màu đen, các nguyên tắc Phong thủy khuyên bạn nên bắt đầu dần dần với những đồ vật nhỏ. Điều quan trọng nhất là màu sắc hiện diện theo một cách nào đó, thậm chí là nhỏ. Tuy nhiên, một thực tế gây tò mò là có những đồ vật màu đen ở khắp nơi trong nhà của chúng ta. Một khi chúng ta nhận thức được ý nghĩa của màu sắc trong Phong Thủy, chúng ta có thể bắt đầu sử dụng những đồ vật này với nhận thức đầy đủ về sức mạnh của chúng.

Theo phong thủy, một số màu tốt nhất để kết hợp với màu đen là vàng, bạc đồng. Nếu bạn đã đi quá xa về một hướng, bạn có thể khôi phục lại một số trạng thái cân bằng bằng cách tương phản đồ nội thất đầy màu sắc với nền đen hoặc đồ nội thất màu đen trên nền trắng. Sàn gỗ và tường sáng cũng có thể mang lại sự cân bằng nếu có nhiều màu đen.

Một số mẹo Phong Thủy bổ sung cần ghi nhớ:

Đừng bao giờ sơn trần nhà màu đen, nếu không bạn sẽ tạo ra những đám mây đen trên đầu. Nếu phòng ngủ quá sáng và nó làm bạn khó ngủ, hãy thêm nhiều màu đen hơn cho dù ở dạng tường có điểm nhấn, giường ngủ hay đèn. Khi mục tiêu chính của bạn là gia tăng sự giàu có, thì những đồ vật tròn màu đen là hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina