Hỗ trợ 24/7
090 567 1168

Hỗ trợ trực tuyến


Cách bài trí nhà cửa hợp Phong Thủy, để sự nghiệp thăng tiến từng bước

Ngày đăng: 06-12-2022 09:07:11

Trên thực tế, nhiều người thường hiểu sai về điều này. Họ thường nghĩ rằng bố trí phong thủy tốt cho văn phòng là đủ. Nhiều doanh nhân ở công ty rất khó tính nhưng nhà cửa thì bề bộn. Mặc dù thời gian ở nhà của họ rất ngắn, nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến triển vọng nghề nghiệp của họ, ảnh hưởng không nhỏ so với phong thủy văn phòng.

Các sắp xếp để cải thiện vận may sự nghiệp trong phong thủy nhà ở bao gồm:

1. Đặt một số đồ nội thất và đồ trang trí màu đỏ ở phía đông, chẳng hạn như mặt dây chuyền bằng gỗ gụ, màu đỏ, v.v., có thể khiến gia đình tràn đầy sinh khí, có lợi cho sự nghiệp và học hành.

2. Màu vàng luôn được sử dụng để đại diện cho sự giàu có, trong khi ở phương Tây nó được coi là nguyên nhân hàng đầu của sự giàu có và định hướng của sự giàu có. Nếu bạn đặt các phụ kiện nội thất màu vàng, chẳng hạn như thạch anh vàng hoặc các vật dụng màu vàng khác, bạn cũng có thể mang lại sự giàu có mạnh mẽ và khiến sự nghiệp của bạn thăng tiến.

3. Pha lê trắng tốt cho sự nghiệp và sức khỏe. Năng lượng của các tinh thể trắng hoặc không màu trong suốt tương ứng với "luân xa vương miện" của bảy vòng cơ thể con người (tức là tất cả các bộ phận của cơ thể con người), tức là vị trí trung tâm của đầu. Nó có thể loại bỏ bệnh tật và hắc lào trong cơ thể từ lòng bàn chân, giúp con người sảng khoái, rất có ích cho sự nghiệp và sức khỏe. Nếu đặt trên bàn học hoặc bàn làm việc thì nên đặt một cột pha lê lớn màu trắng để giúp cải thiện điều đó.

4. Lựa chọn phòng ngủ: phòng ngủ hướng Bắc phù hợp với người làm nghề tự do, phòng ngủ hướng Tây Bắc phù hợp với người làm quản lý, phòng ngủ hướng Đông Bắc phù hợp với người làm ngành dịch vụ, phòng ngủ hướng Đông phù hợp với người trẻ tuổi. và người nhiều tham vọng, phòng ngủ hướng Đông Nam dễ nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài, phòng ngủ hướng Nam dễ khơi nguồn cảm hứng, phòng ngủ hướng Tây Nam có thể rèn luyện tính kiên nhẫn, phòng ngủ hướng Tây tốt cho việc giải tỏa căng thẳng và nâng cao tinh thần ngủ.

5. Nhà cửa thịnh vượng rất tốt cho sự nghiệp của bạn. Trong trường hợp bình thường, bạn có thể mua tượng kỳ lân về nhà, điều này có thể mang lại sự thịnh vượng cho gia đình bạn. Ngoài ra, tượng kỳ lân không chỉ tốt cho sự giàu có mà còn tốt cho việc gửi con. Con người hiện đại đang phải chịu rất nhiều căng thẳng, và vì những lý do khác, có tương đối nhiều người vô sinh hoặc mang thai muộn. Đặt kỳ lân có thể tăng cường tài lộc ở phương diện này, đầu kỳ lân nên hướng ra ngoài.

6. Đối với doanh nhân hay chính trị gia, việc mở rộng cửa và nhìn bao quát cơ sở vật chất trong nhà là điều tối kỵ. Ví dụ như nhìn thoáng qua có thể nhìn thấy bàn ăn và phòng ngủ, đây là điều bất lợi, có nghĩa là bạn dễ bị người khác nhòm ngó, dễ hao tài tốn của và chức vụ, khó phát đạt lâu dài.

7. Trong quá trình sinh sống, nếu bên phải nhà có động đất, nghĩa là dễ gặp bất lợi, có hại cho việc làm ăn, có thể đặt kỳ lân ở vị trí tương ứng.

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina