Hỗ trợ 24/7
090 567 1168

Hỗ trợ trực tuyến


Phong Thủy: Làm thế nào các loài xương rồng có thể giúp thu hút sự thịnh vượng và hạnh phúc

Ngày đăng: 23-03-2023 04:54:42

Các chuyên gia phong thủy khuyên nên trồng nhiều cây xanh trong nhà vì năng lượng tích cực mà chúng mang lại cũng như các lợi ích khác từ việc làm sạch không khí và giải phóng oxy để cải thiện tâm trạng của chúng ta. Cây trồng trong nhà không chỉ cung cấp năng lượng tích cực mà còn khuyến khích sự lưu thông của nó trong nhà. Tuy nhiên, để đạt được lợi ích này, bạn cần phải chọn đúng loại cây và đặt chúng ở đúng vị trí, đồng thời chú ý đảm bảo chúng hài hòa với các yếu tố khác trong thiết kế ngôi nhà của bạn.

Các chuyên gia phong thủy giải thích rằng các loại cây và hoa khác nhau thu hút các loại năng lượng riêng biệt sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng tổng thể trong nhà của bạn. Năng lượng mà thực vật lưu trữ trong lá của chúng được nhận trực tiếp từ mặt trời. Sau đó, thực vật lưu trữ năng lượng này và dần dần giải phóng nó vào không gian xung quanh chúng, giúp ngôi nhà của bạn trở thành một nơi lành mạnh hơn đồng thời cân bằng mức độ "Chi"

Cùng với việc thu thập năng lượng từ mặt trời, các loài xương rồng tích trữ nước, cho phép chúng tiếp tục tồn tại và thậm chí phát triển trên những vùng đất khô hạn. Đặc điểm này của các loài xương rồng là lý do tại sao, trong phong thủy, chúng được coi là loại cây thu hút và khuyến khích sự phong phú trong nhà của chúng ta và bất kỳ không gian nào khác nơi chúng phát triển.

Theo phong thủy, một trong những nơi tốt nhất để đặt cây xương rồng là ở lối bước vào nhà, nơi chúng có thể thu hút sự giàu có và phong phú. Các loài xương rồng cũng có thể làm giảm căng thẳng vì chúng có khả năng cân bằng, định hướng và quản lý năng lượng khi chúng được đặt trong nhà.

Trong số các loại cây mọng nước, xương rồng nói riêng được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Ngoài việc dễ trồng, theo phong thủy, cây có khả năng vượt trội để bảo vệ không gian khỏi sự lộn xộn và các năng lượng xấu khác. Lô hội tạo ra một lực lượng bảo vệ xung quanh ngôi nhà có tác dụng bảo vệ chống lại những ảnh hưởng tiêu cực đó.

Một loại cây bị bỏ quên sẽ không cải thiện năng lượng trong nhà bạn, thậm chí nó có thể gây tác động tiêu cực. Một loại cây không khỏe mạnh, ngập nước và đơn giản là được chăm sóc kém sẽ không thể hoàn thành các chức năng tự nhiên của nó trong phong thủy. Thay vì thu hút năng lượng tích cực và sự phong phú, nó có thể gây ra sự trì trệ và suy tàn năng lượng trong nhà của bạn, ngoài ra còn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng và tài chính của bạn - theo hướng tồi tệ hơn.

Tuy nhiên, nếu thực vật của bạn bao gồm cả cây lô hội và xương rồng khỏe mạnh và hạnh phúc, chúng sẽ khuyến khích sự thịnh vượng, phong phú và tăng trưởng, theo các chuyên gia phong thủy.

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina