Hỗ trợ 24/7
090 567 1168

Hỗ trợ trực tuyến


Số lượng cá nuôi theo 12 con giá, và những thứ cần tránh khi nuôi cá

Ngày đăng: 06-12-2022 02:39:37

Nhiều người thích nuôi cá, và trong Phong Thủy , nước là của cải, vì vậy bể cá có chức năng thúc đẩy tài lộc trong Phong Thủy. Do vẻ ngoài lộng lẫy và đẹp đẽ của bể cá, cùng với ý nghĩa tốt đẹp của nó, bể cá gần như đã trở thành vật trang trí phòng khách nhất định phải có để mọi gia đình làm ăn phát đạt, tiền tài dồi dào.

Ảnh: Pixabay

Trong phong thủy nuôi cá , số lượng cá thực tế là một mắt xích rất quan trọng, và mười hai cung hoàng đạo cũng có những con số thích hợp để nuôi của mình. Vì vậy, tiếp theo, chúng ta hãy xem có bao nhiêu con cá tốt hơn từ góc độ nuôi cá trong phong thuỷ!

Mỗi cung hoàng đạo nên nuôi bao nhiêu cá phong thủy:

Tý và hợi: Thích hợp để nuôi 1 hoặc 6 con cá trong Phong Thủy;

Dần, Mão: thích hợp nuôi 3 hoặc 8 con cá trong Phong Thủy;

Tỵ và Ngọ: thích hợp nuôi 2 hoặc 7 con cá trong phong thủy;

Thân, Dậu: thích hợp nuôi cá 4, 9, 5 trong phong thủy;

Thì, Tuất, Sửu, Mùi thích hợp nuôi cá phong thủy số 5, số 10, số 4 và số 9.

Để làm nổi bật phong cách của ngôi nhà, việc sử dụng một bể cá lớn làm vật trang trí là vô cùng phản khoa học. Nếu trong nhà dùng bể cá lớn, nước trong bể cá cũng sẽ tăng lên, không khí trong nhà không thông thoáng sẽ dẫn đến độ ẩm trong nhà tăng cao, cũng sẽ khiến Âm khí tăng cao, đó là không có lợi cho sự may mắn giàu có của năm . Do đó, không nên chọn bể cá quá lớn, vì nó sẽ chiếm quá nhiều diện tích trong phòng và cản trở tài khí.

Nếu đặt ở vị trí không phù hợp không những không vượng khí mà còn có thể dẫn đến hao tài , thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bể cá không nên đặt ở phương vị tài vận

Nhiều người nghe đồn mà cho rằng “bể cá vượng tài nên đặt ở tài vị”, nhưng cách nói này rất sai lầm. Bởi vì nước trong bể cá chảy, trường không khí xung quanh bể cá rất không ổn định, điều này xác định rằng chức năng chính của bể cá trong phong thủy là xua đuổi tà khí.

Vị trí chính xác của bể cá phải là vị trí hung trong nhà. Tài vị thường được dùng để thờ Tài thần, nếu đặt bể cá ở tài vị, sẽ hình thành thế phong thủy “chính thần nhập thủy”, là một tổn thất nghiêm trọng về mặt phong thủy.

Thứ hai, không nên đặt bể cá sau ghế sofa

Như vừa đề cập, trường không khí xung quanh bể cá rất không ổn định, và ghế sofa chú ý đến "hậu thuẫn", vì vậy bể cá không thể đặt phía sau ghế sofa. Theo phong thủy, sofa phải kê sát vào tường, nếu để trống lưng sofa hoặc lưng tựa vào bể cá sẽ ảnh hưởng đến vận thế sự nghiệp của gia chủ, khiến sự nghiệp lận đận, khó phát đạt. có quý nhân giúp đỡ khi hoạn nạn.

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina