Hỗ trợ 24/7
090 567 1168

Hỗ trợ trực tuyến


Cách bạn nên bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ

Ngày đăng: 02-02-2023 11:28:26

Nếu bạn đã từng bước vào một căn phòng và cảm thấy có gì đó… không ổn, đó có thể là phong thủy xấu. Phong thủy là một thực hành cổ xưa, tập trung vào việc tạo ra sự hài hòa trong môi trường vật chất của chúng ta để tạo điều kiện cho dòng năng lượng tốt hơn. Người ta tin rằng năng lượng sinh lực hay còn gọi là “khí” của chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh và việc đảm bảo mọi thứ được đặt đúng cách có thể thay đổi khí công của chúng ta một cách tích cực.

Cách bạn nên bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ

Ảnh: Adobe

Vì chúng ta dành tới tám giờ trên giường mỗi đêm, nên phòng ngủ của chúng ta là một trong những nơi quan trọng nhất cần lưu tâm đến phong thủy. Cụ thể hơn, có một số cách nhất định bạn có thể đặt giường của mình để tạo ra một giấc ngủ yên bình và thư thái hơn mỗi đêm.
Theo phong thủy, có một lý do khiến bạn có thể cảm thấy dễ bị tổn thương hơn khi ngủ - và về mặt năng lượng, điều này khiến việc tạo ra luồng năng lượng tích cực xung quanh bạn trở nên quan trọng hơn nhiều.

Phong thủy phòng ngủ lý tưởng: Định vị giường của bạn

Có rất nhiều thứ ngoài việc bắt mắt khi sắp xếp giường ngủ của bạn. Nhà tư vấn phong thủy Anjie Cho đã nói chuyện với MindBodyGreen và giải thích rằng một vị trí cụ thể thậm chí có thể khiến bạn kiểm soát cuộc sống của mình nhiều hơn.

“Có một thứ trong phong thủy gọi là ‘tư thế chỉ huy’,” Cho nói. “Nếu bạn đang ngồi trên giường với lưng dựa vào đầu giường, bạn sẽ muốn có thể nhìn thấy cánh cửa mà không thẳng hàng với nó. Thông thường, điều đó có nghĩa là bạn đang nhìn chéo về phía cửa. Đó thường là vị trí tốt nhất.”

Lý do cho điều này? Con người, nói chung muốn cảm thấy an toàn. Khi kê giường không nhìn thấy cửa ra vào sẽ tạo cảm giác bất an. Cho dù bạn có nhận ra hay không, năng lượng đó có thể tràn vào ngày của bạn, tạo ra nhiều cảm giác bất an và mất lòng tin hơn. Việc có thể để mắt đến cánh cửa sẽ đặt bạn vào vị trí kiểm soát và thậm chí có thể giúp bạn “bước qua cánh cửa” để có thêm nhiều cơ hội đến với mình.

Sai Lầm Phong Thủy Phòng Ngủ Lớn Nhất

Khi nói đến vị trí đặt giường của bạn, tất cả các chuyên gia phong thủy đều đồng ý rằng không đặt nó theo một kiểu cụ thể: vị trí quan tài. Được đặt tên theo phong tục cổ xưa là định vị quan tài thẳng hàng với cửa, cách sắp xếp này thực hiện chính xác điều đó. Nói cách khác, khi bạn bước vào phòng theo một đường thẳng, bạn có thể bạn sẽ ngã xuống giường. Ở vị trí này, năng lượng của bạn được hướng ra ngoài và trong dòng giao thông. Điều này được cho là tạo ra rò rỉ năng lượng, cũng như năng lượng không mong muốn đi qua cửa và ảnh hưởng đến bạn khi bạn ngủ.

Nếu không thể tránh được vị trí, các chuyên gia khuyên bạn nên đặt một thứ gì đó ở chân giường có thể làm chệch hướng năng lượng. Đây có thể là một vách ngăn, một chiếc bàn hoặc ghế dài cao hoặc một số loại màn hình để hoạt động như một bộ đệm. Nếu điều đó là không thể, bạn có thể treo một cây sáo trúc trong phòng để giúp thay đổi những tác động tiêu cực của vị trí.

Thu hút sự lãng mạn với mẹo này

Đối với những người đã kết đôi, các chuyên gia phong thủy cho rằng hãy đảm bảo tạo khoảng trống ở hai bên giường để bạn và đối tác của mình có thể ra ngoài. Để tạo sự hài hòa, điều quan trọng là đảm bảo phòng ngủ hợp phong thủy có hai tủ đầu giường, đèn,… để tạo sự cân bằng cho cả hai bạn. Vị trí này cũng có thể giúp thu hút đối tác nếu bạn chưa kết đôi, vì bạn đang cố ý tạo khoảng trống cho sự xuất hiện của họ.
Phong thủy không khó. Theo một số cách, việc tạo ra sự hài hòa hơn trong cuộc sống của bạn có thể đơn giản như chuyển một số đồ nội thất xung quanh.

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 xaydungankhang.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina